Hội thảo 'Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình': Nơi gỡ rối cho những người chủ và con cái trong công ty gia đình

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Hội thảo 'Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình': Nơi gỡ rối cho những người chủ và con cái trong công ty gia đình

Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" là cơ hội để các thành viên trong những gia đình sở hữu và điều hành doanh nghiệp tiếp cận cách giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử hay các mâu thuẫn trong doanh nghiệp gia đình của mình.

hoi-thao-truyen-thong-trong-doanh-nghiep-gia-dinh-noi-go-roi-cho-nhung-nguoi-chu-va-con-cai-trong-cong-ty-gia-dinh

Danh sách các diễn giả và điều phối viên tại Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình": Tiến sĩ Ramesh Ramachandra, bà Poorani Thanusha và bà Trần Uyên Phương. Ảnh: BTC cung cấp.

Các diễn giả trực tiếp tư vấn là Tiến sĩ Ramesh Ramachandra - Giám đốc Điều hành, và bà Poorani Thanusha - Tư vấn chính của Talent Leadership Crucible (TLC) Pte tại Singapore. Đây là những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trong doanh nghiệp gia đình, từng có kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện cho các công ty gia đình hàng đầu châu Á.

Tham gia điều phối tại hội thảo là bà Trần Uyên Phương – đồng tác giả cuốn sách Competing with Giants vừa được Nhà xuất bản Forbes ra mắt năm ngoái, và là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Bà Phương còn được biết đến là một diễn giả năng động tại Việt Nam và trên thế giới, người luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao năng lực quản trị và phát triển doanh nghiệp gia đình trên cơ sở những gì bà đã trải qua và xây dựng thành công tại Tân Hiệp Phát.

Hội thảo do TLC phối hợp với tổ chức CompetingwithGiants và Trang TTĐT VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện tại khách sạn New World Saigon (quận 1, TP HCM) ngày 21/9 tới.

Tại hội thảo, hai huấn luyện viên sẽ chia sẻ các nội dung trọng yếu, giúp người tham dự nắm bắt được bản chất các vấn đề gây tranh cãi trong doanh nghiệp gia đình, qua đó xác định các tính chất đặc biệt, đặc điểm và cách thức quản lí hoạt động của doanh nghiệp gia đình.

Từ đó, các huấn luyện viên sẽ gợi ý các giải pháp để áp dụng truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp gia đình để giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử nội bộ và tạo ra lợi ích trong việc quản trị, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Là người đã cùng gia đình tham dự nhiều khóa huấn luyện từ các chuyên gia quốc tế và áp dụng thành công trong việc xây dựng các nguyên tắc ứng xử tách bạch giữa mối quan hệ gia đình và điều hành doanh nghiệp, đưa Tân Hiệp Phát trở thành một công ty gia đình được quản trị theo chuẩn mực quốc tế, bà Trần Uyên Phương sẽ tham gia điều phối và chia sẻ những kinh nghiệm đặc thù phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức hội thảo, các nội dung nói trên sẽ được các diễn giả và điều phối viên chia sẻ chi tiết, đơn giản hóa để phù hợp với mọi đối tượng là người làm việc cho các công ty gia đình và cả mọi thành viên các gia đình đang sở hữu và điều hành doanh nghiệp gia đình.

Theo đó, hội thảo sẽ đặc biệt hữu ích với những người chủ doanh nghiệp gia đình đang muốn con cái tham gia hoạt động kinh doanh của gia đình hoặc truyền đạt kinh nghiệm, chuyển giao quyền lực cho thế hệ kế cận một cách hiệu quả; đồng thời hữu ích với những người bậc con cái đang muốn phát huy năng lực cá nhân và kế thừa, phát huy hiệu quả khi nhận chuyển giao công ty từ thế hệ cha mẹ.

Ban Tổ chức hội thảo khuyến nghị những người tham dự nên đi cùng các thành viên gia đình cùng làm việc tại doanh nghiệp để có cơ hội cùng lắng nghe, chia sẻ, thảo luận các nội dung huấn luyện phù hợp với bối cảnh cụ thể của doanh nghiệp mình.

Sau hội thảo chính vào buổi sáng 21/9, hai huấn luyện viên Ramachandra và Thanusha sẽ ưu tiên tư vấn riêng cho 5 gia đình về cách áp dụng các phương pháp truyền thông nội bộ phù hợp với bối cảnh cụ thể tại các doanh nghiệp gia đình này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung hội thảo và đăng ký tham dự, xin vui lòng xem.

 

Tân Hiệp Phát được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á'

Tối 10/7, tại TP HCM, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award 2019 và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”.

 

CEO Tân Hiệp Phát: ‘Gia đình là để mỗi người sẽ được phát triển’

Trong quan niệm gia đình với ông Trần Quí Thanh – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát không theo nghĩa hẹp với những người cùng huyết thống, mà là các thành viên trong Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Nhà sáng lập Tân Hiệp Phát kể chuyện không tặng quà, không tặng hoa... chỉ tặng bờ vai

“Anh không tặng quà, không tặng quà, tặng hoa không an ủi khi em khóc mà chỉ có bờ vai vững chắc khi ra giống tố…”, ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát viết cho vợ.

Dự báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường

Dự báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường

06/01/2020 14:12

Thịt lợn từ Mỹ và một số nước EU nhập về Việt Nam với mức giá thấp hơn nhiều giá thịt trong nước, với diễn biến này dự báo báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường.

BIDV có kế hoạch giảm sở hữu Nhà nước xuống 65%

BIDV có kế hoạch giảm sở hữu Nhà nước xuống 65%

06/01/2020 13:38

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang có kế hoạch chào bán 10% vốn điều lệ nhằm giảm sở hữu của Nhà nước xuống 65% vốn.

Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty có thể bị phạt đến 50 triệu đồng

Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty có thể bị phạt đến 50 triệu đồng

06/01/2020 09:39

Theo nhận định từ phía luật sư, việc tổ chức cuộc thi Miss Globalher Beauty nhưng không làm thủ tục để được cấp phép, không được cấp phép là hành vi trái pháp luật và có thể bị xử phạt đến 50 triệu đồng.

Sở VHTT Hà Nội đang làm rõ cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

Sở VHTT Hà Nội đang làm rõ cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

06/01/2020 08:58

Thanh tra Sở Văn Hóa - thể thao Hà Nội đang làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu "chui" mang tên "Miss Global Her Beauty”.

Lo thiếu điện, EVN ký loạt hợp đồng mua điện từ Lào

Lo thiếu điện, EVN ký loạt hợp đồng mua điện từ Lào

06/01/2020 07:13

Theo tin từ Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký 5 hợp đồng mua bán điện với hai doanh nghiệp của Lào từ năm 2021 - 2022.

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1: Giá heo lao dốc

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1: Giá heo lao dốc

06/01/2020 07:05

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1, tuần qua sau khi lên mức 100.000 đồng/kg, giá heo hơi đang giảm 10.000-15.000 đồng, dự báo giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm.

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1: Cà phê vẫn ‘ngụp lặn’ quanh mức 32.000 đồng/kg

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1: Cà phê vẫn ‘ngụp lặn’ quanh mức 32.000 đồng/kg

06/01/2020 06:54

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1, nhiều kỳ vọng năm mới 2020 nhưng lúc này người nông dân vẫn phải chấp nhận thực tế giá cà phê, giá tiêu đi ngang.

Gần đến ngày Táo quân về trời, thị trường cá chép 'giả' lên ngôi

Gần đến ngày Táo quân về trời, thị trường cá chép 'giả' lên ngôi

05/01/2020 17:36

Không chỉ cá chép phóng sinh, để đưa Táo quân về trời trước dịp năm mới, nhiều gia đình còn sắm những món ăn hình cá chép, bày biên lên mâm cỗ cũng thêm phần sinh động.

Cuối năm thị trường xe cũ sôi động hơn bao giờ hết

Cuối năm thị trường xe cũ sôi động hơn bao giờ hết

05/01/2020 15:22

Thị trường xe hơi Việt biến động mạnh trong thời gian gần đây, trong đó nhiều mẫu xe xuống giá 200 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thường ngày của người dân.