Diva Hồng Nhung: Trở lại tươi tắn sau đổ vỡ hôn nhân

Theo P.V / Sức Khoẻ Cộng Đồng 17:07 24/12/2018

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trinh "In The Spotlight: Mùa xuân nho nhỏ" sáng 24/12 tại Hà Nội, Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian ngã quỵ vì hôn nhân tan vỡ.

Hong Nhung
Hồng Nhung xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình "In The Spotlight: Mùa xuân nho nhỏ" sáng 24/12 tại Hà Nội. 

Chuỗi chương trình Tâm điểm âm nhạc mở đầu năm 2019 bằng live show “Mùa xuân nho nhỏ” diễn ra vào ngày 27/1/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của ba giọng nam cao hàng đầu của âm nhạc đương thời Việt Nam gồm Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Giọng ca nữ và cũng là khách mời duy nhất của đêm hoà nhạc chính là diva Hồng Nhung.

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình, diva Hồng Nhung là người được giới truyền thông rất chú ý. Có thể nói, đây là lần trở lại chính thức của nữ ca sĩ sau quãng thời gian kiệt quệ cả về sức khoẻ lẫn tinh thần sau đổ vỡ hôn nhân.

6H0A1314
Từ trái sang: NSƯT Tấn Minh, diva Hồng Nhung và nhạc sĩ Hồng Kiên.

Hồng Nhung nói: “Đối với tôi, 2018 là một năm rất nhiều biến cố. Bạn bè đã gọi Hồng Nhung với cái tên chị Út tịch, một người phụ nữ nhỏ bé nhưng rất kiên cường. Ai làm cha, làm mẹ đều biết, những biến cố chạm vào những đứa con (đặc biệt là ở tuổi này của tôi) là điều khiến mình tổn thương nhiều nhất. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Hồng Nhung “sập nguồn”, “mất điện” cả về thể chất và tinh thần”.

Có thể xem “In The Spotlight: Mùa xuân nho nhỏ” là sự trở lại chính thức của diva Hồng Nhung sau biến cố hôn nhân tan vỡ; dù trước đó, chị từng xuất hiện trong chương trình “Hà Nội, ngày…tháng…năm – Những thanh xuân rực rỡ” (tháng 11/2018).

“Xin được chia sẻ cảm xúc của người nghệ sĩ hát từ tấm lòng mình, lúc mình ngã quỵ cũng là lúc hiểu bản thân rõ nhất. Âm nhạc là sự cứu cánh của nghệ sĩ. Nếu không có âm nhạc nâng mình lên thì chắc hôm nay mình “chết” rồi” – Hồng Nhung chia sẻ thêm “Chết ở đây không phải nghĩa đen nhưng là mất đi tinh thần, ánh sáng, hào quang của người nghệ sĩ. Vì thế, tôi rất biết ơn âm nhạc, biết ơn những người làm các chương trình như In The Spotlight, để biết rằng người tử tế trong xã hội không nhiều. Chúng ta chấp nhận thực tế nên càng phải trân trọng và nâng niu những người làm những điều tử tế”.

6H0A1366
Diva Hồng Nhung trao đổi với nhạc sĩ Hồng Kiên, giám đốc âm nhạc của chương trình. 

Diva Hồng Nhung cũng cho biết cuộc sống có lên có xuống mới khiến cho người ca sĩ thể hiện được cảm xúc của những bài hát, đi cùng với đời sống của con người. Nữ ca sĩ cũng cho biết, ở mỗi độ tuổi người ta sẽ có cách hát khác nhau, với những trải nghiệm trong đời sống khác nhau.

“Những cái mất mát, những cái mình phải vượt tua tự nhiên minh sẽ hát khác” – Hồng Nhung nói - “Khi mùa xuân đến, tôi chỉ nghĩ rằng đây là ngày trẻ nhất trong quãng đời còn lại của mình. Tôi sẽ hát những ca khúc lần đầu tiên thể hiện trên sân khấu và cả... quan họ”.Tin khác