Hợp đồng của nhóm chiến thắng 'Produce X' lên tới 5 năm!

11:44 28/02/2019

Mnet xác nhận thời hạn hợp đồng của nhóm chiến thắng "Produce X" là 5 năm. Các thành viên sẽ tham gia các hoạt động của nhóm và cả cá nhân.

produce
Nhóm chiến thằng "Produce X" sẽ có thời gian hoạt động tới 5 năm

Vào chiều 27/2, một nguồn tin độc quyền từ báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ về thời hạn hợp đồng của nhóm nhạc nam giành chiến thắng "Produce X" (hay còn được biết đến như "Produce 101" mùa 4). Trước đây, từng có nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh tin đồn Mnet sẽ ký hợp đồng lên tới 7 năm - bằng thời hạn hợp đồng tiêu chuẩn của hầu hết các nhóm nhạc thần tượng hiện nay. Dù con số 7 năm cũng chỉ dừng lại ở tin đồn, nhưng có vẻ như thời hạn thực sự cũng kéo dài hơn rất nhiều so với những gì khán giả có thể tưởng tượng ra.

Một nguồn tin từ Mnet đã xác nhận với Hankook Ilbo rằng nhóm chiến thắng Produce X sẽ có hợp đồng kéo dài trong 5 năm. Trong đó, ở 2,5 năm đầu tiên, các thành viên sẽ phải hoàn toàn tập trung vào các hoạt động nhóm. Với 2,5 năm còn lại, họ có thể dành thời gian cho cả hoạt động cá nhân lẫn hoạt động nhóm. Điều này có nghĩa là trong 2,5 năm sau, các thành viên hoàn toàn có thể hoạt động song song với nhóm của "Produce X" và nhóm riêng của mình (nếu có) hoặc ra sản phẩm solo.

pro
3 nhóm nhạc ra đời từ "Produce 101" đều rất thành công 

Có vẻ như Mnet đang muốn tận dụng triệt để độ phủ sóng của series "Produce" sau 3 mùa thành công rực rỡ. Bằng chứng là thời hạn hợp đồng lần này kéo dài hơn rất nhiều so với 3 nhóm nhạc trước đó. Với tổng cộng 60 tháng hoạt động, hợp đồng của nhóm nam bước ra từ "Produce X" dài gấp 2 lần IZ*ONE (30 tháng), gấp hơn 3 lần Wanna One (18 tháng) và gấp 6 lần I.O.I (10 tháng). So với hợp đồng tiêu chuẩn 7 năm của các nhóm nhạc thần tượng, thời hạn 5 năm mà Mnet đặt ra có vẻ như cũng đủ lâu để boygroup "Produce X" xây dựng chỗ đứng vững chắc thay vì tan rã quá sớm như đàn anh Wanna One.

Tập đầu tiên của "Produce X" sẽ lên sóng vào khoảng tháng 4/2019. Trước đó, vào khoảng đầu tháng 3, các thực tập sinh sẽ dọn vào sống chung tại ký túc xá của chương trình.

 

Phía Song Joong Ki mệt mỏi vì không thể dập tắt tin đồn ly hôn dù đã lên tiếng phủ nhận

Công ty quản lý của Song Joong Ki đã trả lời độc quyền tờ QQ về tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.Tin khác