Ơn giời, Sơn Tùng M-TP chính thức thống trị bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới

23:54 12/05/2018

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP tiếp tục thiết lập nên những kỉ lục mới của Vpop khi chễm chệ ngôi đầu bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới chỉ sau gần 24 giờ “trình làng”.

cuoc-chien-giua-son-tung-m-tp-va-bich-phuong-ke-tam-lang-nguoi-nua-can-khien-dan-tinh-chia-phe-ran-ran

Sơn Tùng M-TP trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chạy ngay đi" sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. "Chạy ngay đi" là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, thuộc thể loại Hiphop pha RnB, được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng khâu để đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất có thể.

Chỉ sau 18 phút ra mắt, MV này đã cán mốc hơn 1 triệu view. Tính đến 17h ngày 12/05, “Chạy ngay đi” cũng đã sở hữu hơn 12 triệu lượt xem và giữ vị trí #1 trên Tab thịnh hành của Youtube Việt Nam, liên tiếp thiết lập thêm nhiều kỉ lục mới trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng.

cuoc-chien-giua-son-tung-m-tp-va-bich-phuong-ke-tam-lang-nguoi-nua-can-khien-dan-tinh-chia-phe-ran-ran
cuoc-chien-giua-son-tung-m-tp-va-bich-phuong-ke-tam-lang-nguoi-nua-can-khien-dan-tinh-chia-phe-ran-ran

Không chỉ có sức lan tỏa mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP còn gây bất ngờ khi nằm trong top những MV thịnh hành nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt, sản phẩm mới của nam ca sĩ chính thức thống trị bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới chỉ sau gần 24 giờ ra mắt với gần 18 triệu lượt view, khiến cư dân mạng Việt được phen nở mày nở mặt.

Có thể nói thành công cực lớn của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả thêm trầm trồ về tài năng của nam ca sĩ trẻ. Hiếm có nghệ sĩ Việt nào lại nhận được sự quan tâm lớn của khán giả không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều khán giả trên thế giới. Bằng chứng là sự tăng view không ngừng nghỉ của “Chạy ngay đi” cũng như lượt view cực khủng của các MV trước đó.

on-gioi-son-tung-m-tp-chinh-thuc-thong-tri-bang-xep-hang-video-duoc-xem-nhieu-nhat-the-gioi

Ngoài ra, một sản phẩm âm nhạc khác lên sóng cùng ngày là MV “Bùa yêu” của Bích Phương cũng chễm chệ trên các bảng xếp hạng âm nhạc, giữ vị trí #2 trên Tab thịnh hành của Youtube Việt Nam với hơn 5 triệu lượt xem sau gần 24 giờ trình làng, lọt Top 11 video được xem nhiều nhất thế giới.

 

Gương mặt nàng thơ trong trailer chính thức 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã lộ diện

Bạn diễn nữ trong MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chính là Mai Davika - mỹ nhân đình đám châu Á, ngôi sao hạng A của xứ sở chùa Vàng.Tin khác