Huế: Phát hiện nhiều xe mô tô có giá trị lớn nhưng không rõ nguồn gốc

11:13 18/09/2018

Phát hiện thấy chiếc xe ô tô vi phạm lỗi xe lắp thùng không đúng thiết kế sản xuất, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra và phát hiện trên xe vận chuyển 4 xe mô tô không có đăng ký xe, không có nguồn gốc xuất xứ.

hue-phat-hien-nhieu-xe-mo-to-co-tri-gia-lon-nhung-khong-ro-nguon-goc
Công an phát hiện nhiều xe mô tô có giá trị lớn.

Sáng ngày 18/9, trung tá Đặng Phúc Xuân – Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự tiếp tục xác minh để làm rõ nhiều xe mô tô trị giá lớn, không có đăng ký xe và không có nguồn gốc xuất xứ.  

Trước đó, tổ công tác gồm: Đại uý Nguyễn Đình Xà; Đại uý Hoàng Công Tư; Thiếu uý Lê Anh Tuấn – cán bộ đội CSGT đã phát hiện xe ô tô mang biển số 75H – 5903, do Đặng Văn Du (SN 1970, trú tại đường Chi Lăng, TP. Huế) vi phạm lỗi xe lắp thùng không đúng thiết kế sản xuất.

Thấy có nhiều dấu hiệu nghi vấn, Công an kiểm tra và phát hiện trên xe vận chuyển 4 xe mô tô không có đăng ký xe, không có nguồn gốc xuất xứ.

Bước đầu, tài xế Du khai nhận, Du được thuê vận chuyển từ tỉnh Quảng Trị vào Huế để tiếp tục đưa vào TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Được biết, mới đây, Cảnh sát giao thông Công an TP. Huế cũng đã kịp thời phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển 600 chai rượu ngoại, trị giá hàng trăm triệu đồng, không có hoá đơn chứng từ. 

 

Bắt xe tải chở gần hàng tấn sụn gà không rõ nguồn gốc chuẩn bị lên bàn nhậu

Thời điểm kiểm tra, nhà chức trách phát hiện trên xe chở 12 thùng xốp bên trong chứa 840 kg sụn gà. Toàn bộ số hàng này tài xế Tuấn không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc liên quan.Tin khác