Hưng Yên: Nghi phạm sát hại cô giáo về hưu khai gì?

19:19 06/11/2018

Ngày 6/11, Công an huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên cho biết, tại cơ quan điều tra Đoàn Hữu Khơi khai nhận là do mâu thuẫn từ một con gà.

1
Nghi phạm Đoàn Hữu Khơi tại cơ quan Công an 

Cụ thể, Công an huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an tỉnh bắt nghi phạm Đoàn Hữu Khơi 17 tuổi để điều tra hành vi giết hàng xóm là bà Nguyễn Thị Tân (66 tuổi, giáo viên về hưu) và làm bị thương ông Bùi Ngọc Đắc 74 tuổi xảy ra đêm 5/11. Tất cả đều trú tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao huyện Phù Cừ.

Qua quá trình làm việc, đến 22h ngày 5/11, Công an bước đầu xác định đối tượng nghi vấn và triệu tập nghi can Đoàn Hữu Khơi để làm rõ. Đến 3h sáng ngày 6/11, trước các tài liệu, chứng cứ thu thập được tại nơi xảy ra án mạng, Khơi đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại cơ quan Công an, nghi phạm Khơi khai nhận, mấy ngày trước có xảy ra mâu thuẫn và cự cãi với bà Tân về chuyện để con gà chạy lạc sang vườn nhà nạn nhân. Đêm 5/11, Khơi sang nhà bà Tân với ý định đánh và đe dọa, tuy nhiên vì quá tay nên gây ra án mạng. Còn về phần ông Đắc chạy sang nhà bà Tân, Khơi có đấm ông Đắc nhiều phát và dùng dao chém hai nhát vào mặt ông Đắc rồi bỏ trốn.

Được biết, bà Tân sống một mình từ lâu, có một người con nhưng đi làm ăn xa. Sáng nay 6/11, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, người thân và hàng xóm đã lo hậu sự cho bà.

 

Hưng Yên: Hai người thương vong trong đêm vì một đối tượng lạ mặt

Nghe tiếng kêu cứu từ nhà bà T, ông Đ chạy sang liền bị đối tượng lạ mặt hành hung dẫn đến thị thương nặng còn bà T đã tử vong tại chỗ.

 

Bắt được nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên

Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm sát hại hai vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi), chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) ở phường Hồng Châu (TP Hưng Yên, Hưng Yên).

 

Nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên trong đêm có thể đối diện hình phạt nào?

Theo ý kiến luật sư, dù với động cơ mục đích nào thì hành vi sát hại hai người là một tội ác không thể dung thứ. Hành vi phạm tội của nghi phạm gây ra vụ thảm sát là đặc biệt nghiêm trọng, có thể đối diện hình phạt cao nhất là Tử hình.Tin khác