Hương Giang Idol trải lòng: Có những lúc đói sắp ngất đi nhưng không dám ăn vì sợ mập

14:36 05/03/2018

“Giang nói ra sẽ có nhiều người mắng Giang nhưng thực sự là Giang không ăn được vì sợ mập. Có những lúc đói giống như sắp ngất đi nhưng ngày mai phải thi tài năng, ngày kia phải thi bikini... nên không dám ăn. Thực sự là chưa bao giờ Giang bị đặt vào hoàn cảnh đó cả. Có những lúc đói ơi là đói nhưng không dám ăn vì sợ mập, nhưng không ăn thì cả ngày hôm đó bị mệt”.

undefined

Trong những chia sẻ mới nhất, Hương Giang Idol – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đã không ngần ngại trải lòng, bật mí nhiều thông tin khiến người hâm mộ Việt ngỡ ngàng. Mỗi ngày chỉ ngủ 2 – 3 tiếng, phải dậy lúc 3 giờ sáng để trang điểm và làm tóc, phải nhịn ăn và uống nước thay cơm để giữ dáng... là những thông tin “không phải ai cũng biết”.

Hương Giang Idol tâm sự, tham gia Hoa hậu Chuyển giới quốc tế tại Thái Lan, cô cùng các thí sinh khác không thiếu thốn thứ gì nhưng lịch trình rất dày đặc. Nữ ca sĩ cho biết, ngày nào cô cũng phải rất chỉn chu, từng bộ quần áo, từng hình ảnh đẹp là kết quả làm việc của cả một ekip rất chăm chỉ. Ví dụ một ngày lịch trình bắt đầu từ 5 giờ sáng thì Hương Giang Idol và ekip phải dậy từ 3 giờ sáng, một người make-up, một người làm tóc thay phiên nhau để khi 5 giờ lịch tình bắt đầu, đại diện Việt Nam bước ra là tóc tai, mặt mũi đã phải luôn xinh đẹp.

Kể cả những ngày di chuyển bằng xe bus, Ban tổ chức thông báo là đến nơi make-up cũng được nhưng vì Hương Giang Idol vẫn luôn muốn giữ tác phong chỉn chu nên lúc nào cũng xong xuôi hết từ buổi sáng.

undefined
undefined

“Mấy ngày gần đây, thực sự là sức khỏe của Giang không được ổn lắm vì lịch trình dày đặc quá. Như mọi người biết là Việt Nam thì vần V – xếp cuối cùng nên duyệt chương trình hoặc tham gia bất cứ một hoạt động gì cũng phải chờ rất lâu. Có những ngày vừa phải quay phỏng vấn, vừa quay quảng cáo cho các nhà tài trợ chương trình thì Giang lúc nào cũng phải là người cuối cùng làm. Mà mọi người biết rồi, khoảng 28 thí sinh thì đợi lâu đến cỡ nào.

Có những ngày ngủ gật luôn trên bàn nhưng khổ một cái là Giang không dám ngủ, vì ngủ thì sợ hình ảnh xấu, thực sự không thể nào mà chợp mắt được. Có những đợt 2 - 3 ngày liền, Giang chỉ ngủ được khoảng 2 - 3 tiếng thôi. Cộng với việc da Giang rất nhạy cảm, rất dễ bị dị ứng nên ekip luôn phải túc trực, chuẩn bị sẵn thuốc dị ứng, miếng dán mụn...

Lên mụn một cái là dán vào liền, rất là stress luôn. Hình ảnh rất quan trọng, nên vừa phải tập trung thi mà phải lo giữ hình ảnh nữa, đang ngồi mà mặt tự dưng nổi lên những nốt thì thực sự stress”, nữ ca sĩ tâm sự.

undefined
undefined

Ngoài ra Hương Giang Idol cũng chia sẻ thông tin về đem bán kết vừa qua. Theo Hương Giang Idol, phần thi tài năng mặc dù không tính vào điểm cuối cùng đêm chung kết thế nhưng bản thân cô ở Việt Nam cũng là một nghệ sĩ rồi nên không thể thi phần đó hời hợt được. Trọng Nghĩa trong team Hương Giang - The Remix đã giúp nữ ca sĩ phối một bản mới luôn chứ không phải là hát beat, bắt đầu thu âm, rồi phải thuê cả biên đạo.

“Mọi người cũng biết là thời gian chuẩn bị của Giang dính vào Tết Nguyên đán, bị mất mười mấy ngày không làm được gì cả vì ai cũng bận, về quê... thì đâu có làm được gì đâu. Thế nên phần biên đạo rất là gấp, Giang chỉ tập được 2 buổi, trong đó có 1 buổi là Giang tập trước ngày bay sang Thái Lan.

Đến đây thì không phải vũ công Việt Nam mà là hai vũ công Thái, nên cũng không có thời gian tập cùng nhau, chỉ tập được 1 buổi. Tức là tập trọn vẹn được phần thi đó chỉ 3 buổi thôi.

Hôm 28/2 thi đầu tiên, Giang rất là run nhưng đến hôm bán kết thì không run nữa mà rất máu, muốn lên sân khấu luôn. Lúc Giang được xướng tên chiến thắng trong đêm bán kết thì cái đầu tiên Giang nghĩ đến là những người đã ủng hộ mình, về ekip đứng sau cánh gà. Thực sự lúc vào trong cánh gà thì mọi người ôm nhau khóc hết, tại vì xúc động quá. Bao nhiêu ngày trời tập luyện, chuẩn bị trang phục... khiến mọi người vui phát khóc”.

undefined
undefined

Hương Giang Idol chia sẻ, hôm thi bán kết cô mặc trang phục dân tộc, có đeo cái cánh rất nặng nên tay bị đỏ, rồi bầm lại hết. Có những lúc cô thực sự tủi thân, có những lúc rất nản thế nhưng khi lên mạng đọc được những bình luận, biết rằng người Việt Nam rất ủng hộ, sức mạnh ở đâu khiến cô “phải cố lên, phải cố lên”, luôn luôn dặn bản thân cố gắng vì rất nhiều người đang dõi theo mình.

“Đêm chung kết sẽ có phần thi bikini, nên từ giờ đến đêm chung kết ngày nào cũng chạy chương trình hết. Giang nói ra sẽ có nhiều người mắng Giang nhưng thực sự là Giang không ăn được vì sợ mập. Có những lúc đói giống như sắp ngất đi nhưng ngày mai phải thi tài năng, ngày kia phải thi bikini... nên không dám ăn. Như mọi người biết là năm nay có những thí sinh rất đẹp, thân hình mảnh mai cho nên Giang rất áp lực vì màu cờ sắc áo.

Lúc mọi người ngồi ăn với nhau, Giang không dám ăn, chỉ ăn ít rau với salad chứ không dám ăn cái gì. Thực sự là chưa bao giờ Giang bị đặt vào hoàn cảnh đó cả. Có những lúc đói ơi là đói nhưng không dám ăn vì sợ mập, nhưng không ăn thì cả ngày hôm đó bị mệt.

undefined
undefined

Cả ngày hôm nay Giang thực sự mới chỉ ăn một chút rau, không dám ăn vì 7/3 là thi bikini rồi. Cứ đói là uống nước vào, cứ đói là uống nước cho hết đói chứ không ăn. Có thời gian thì nghỉ một chút để chợp mắt, quên đi cơn đói là không ăn nữa.

Giang không dám ăn, không dám ăn đồ cay, mất ngủ, lo lắng, chợp mắt được một lúc thì lại đến giờ make-up. Có những ngày về đến nhà là 11h30, ngồi tẩy trang, tắm rửa, thay đồ xong là 12h30, chợp mắt một chút thì 3 giờ ekip sang make-up. Mà hoạt động thì liên tục, liên tục. Mà năm nay có rất nhiều nhà tài trợ, Việt Nam mình lại luôn có tên trong danh sách quay quảng cáo nên không có thời gian nghỉ”, Hương Giang Idol chia sẻ thêm.

Ngoài ra cô cũng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc đêm bán kết đứng một góc trong bóng tối. Cô nói: “Mọi người cũng hỏi mình sao lại đứng trong góc tối thì Việt Nam mình ở vị trí cuối cho nên họ không thê xếp mình ở trước được vì phải xếp theo bảng chứ cái. Vị trí đứng như thế nào nhưng trên sân khấu thì mình phải luôn luôn chuyên nghiệp, không thể nào vì mình thấy chỗ kia sáng hơn mà mình nhích nhích nhích... tất cả những hành động đó đều ảnh hưởng đến hình ảnh”.

undefined
undefined
undefined
 

Hương Giang Idol đẹp lấn át dàn thí sinh, đại diện Thái Lan cũng phải lép vế trong bộ ảnh đen trắng

Đại diện Việt Nam – nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã khiến cho người hâm mộ Việt phấn khích khi thể hiện thần thái xuất sắc trong bộ ảnh "beauty shoot" trắng đen. Dù gặp phải nhiều đối thủ mạnh đến từ Thái Lan, Brazil, Mỹ... nhưng Hương Giang Idol vẫn vô cùng nổi bật và xinh đẹp.



Tin khác