Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn hẹn hò mùa thu với khán giả Hà Nội

20:23 29/10/2018

Hai giọng ca trẻ sẽ đứng chung sân khấu cùng với các ca sĩ Trọng Tấn, Quang Hà, Thanh Lê và Lê Anh Dũng trong live show "Mùa Thu Vàng" diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô vào ngày 17/11 tới đây.

Cùng nổi lên từ cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt, lại có thời gian hẹn hò, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn là những cái tên thú hút công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ. Sắp tới đây, họ có dịp tái ngộ trên sân khấu Thủ đô và trình diễn những bản hit của mình trong live show Mùa Thu Vàng.

Mua thu vang 2
Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn có hẹn với khán giả Thủ đô trong tháng 11/2018 tới đây. 

Là tên tuổi gây chú ý, Hương Tràm được nhà sản xuất chương trình "đo ni đóng giày" cho những màn kết hợp độc đáo trong show mùa thu vàng. Ban tổ chức (BTC) để ngỏ ý định của mình với trường hợp của Hương Tràm nhưng hứa hẹn sẽ là những phần trình diễn ấn tượng của live show. Bên cạnh đó, khán giả cũng mong chờ màn kết hợp của Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn. 

Khá giống với nhiều live show tổ chức gần đây tại Hà Nội, Mùa Thu Vàng quay tụ dàn sao có giọng hát hay nhưng lại khá "lệch tông" về phong cách, dòng nhạc. Trong khi Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn là giọng ca vàng của làng nhạc pop thì Trọng Tấn là đại diện xuất sắc của dòng nhạc đỏ. Ngoài ra, Quang Hà với thế mạnh trong các bản nhạc trữ tình lại đứng cạnh Thành Lê và Lê Anh Dũng được yêu thích ở mảng nhạc cách mạng. 

mua thu vang
Ê-kíp và các nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt live show Mùa Thu Vàng ngày 28/10 vừa qua tại Hà Nội. 

Nhà sản xuất của live show Mùa Thu Vàng cho biết điểm nhấn của đêm nhạc nằm ở những màn kết hợp mới lạ giữa các nghệ sĩ. Ngoài những "bản hit" của mỗi người, các nghệ sĩ sẽ lần lượt vượt ra ngoài biên độ về thể loại, phong cách sở trường để tạo nên những sự kết hợp mới mẻ.

Nhà sản xuất không giấu diếm những sự kết hợp khác biệt trên cùng một sân khấu nhằm mang đến 1 chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp. Điều này sẽ thu hút nhiều đối tượng khán giả khác nhau nhưng cũng là hạn chế nếu BTC không tạo ra được sự kết nối giữa các nghệ sĩ. 

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo ra mắt live show Mùa Thu Vàng diễn ra ngày 28/10 vừa qua.

Mua thu vang 7
Trọng Tấn được mệnh danh là ông hoàng nhạc Đỏ. 
Mua thu vang 1
Trọng Tấn và Lê Anh Dũng là những ca sĩ có thể mạnh trong dòng nhạc cách mạng, trữ tình. 
mua thu vang 4
Ca sĩ Lê Anh Dũng, Thành Lê và Quang Hà. 
Mua thu vang 6
Nữ ca sĩ Thành Lê.
mua thu vàng 3
Nam ca sĩ Quang Hà. 


Tin khác