Hwang Chi Yeol bị tẩy chay vì chê môi trường sống ở Trung Quốc

08:05 27/01/2019

Sai lầm trên sóng truyền hình đã khiến Hwang Chi Yeol bị cộng đồng mạng Trung Quốc tức giận. Họ cho rằng nam ca sĩ phản bội lại nơi giúp anh nổi tiếng hơn.

hwang2
Hwang Chi Yeol vô tình vướng tranh cãi do "vạ miệng" trên sóng truyền hình

Ngày 23/1 vừa qua, nam ca sĩ Hwang Chi Yeol cùng Yunho (TVXQ), diễn viên hài Kim Won Hyo,... xuất hiện trên chương trình "Radio Star" của đài MBC. Hwang Chi Yeol vốn là một giọng ca có mức độ phủ sóng và lượng fan cực kỳ hùng hậu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, anh đã tự tay hất đổ chén cơm của mình ở đất nước tỷ dân sau khi chia sẻ về vấn đề ô nhiễm không khí ở Trung Quốc ngay trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

hwan4

Nam ca sĩ chê không khí Trung Quốc ô nhiễm và nước có vị lạ, lập tức lọt top trend Weibo. C-net đã có những bình luận: “Wow không khí ô nhiễm mà vẫn phải lặn lội sang đây kiếm từng đồng từng cắc, vất vả rồi”; “Thế thì xéo về quê mà uống nước, đừng ló mặt sang đây nữa”; “Cút”,...

Sau đó Hwang Chi Yeol phải phát văn bản xin lỗi vì pha vạ miệng. Anh khẳng định có sự hiểu lầm và bày tỏ: "Dù môi trường Hàn Trung khác nhau nhưng không hề liên quan tới việc quảng bá. Đồng thời hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai".

hwang3
Văn bản xin lỗi của Hwang Chi Yeol trên Weibo

Tuy nhiên, đó vẫn không để xoa dịu được cộng đồng mạng Trung Quốc, họ nói: “Đang xin lỗi đồng Nhân dân tệ đấy phỏng?”, “Không cần xin lỗi, tụi này không chào đón mày”, “Không có sự nghiệp ở xứ này thì là cái thá gì bên bển?”, “Tuy không khí ô nhiễm nhưng mùi tiền vẫn cứ là thơm phức?”..

Vote up mỗi bình luận top đầu đều lên tới hàng chục nghìn, thể hiện sự giận dữ của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó cũng có một bộ phận nhỏ bênh vực Hwang Chi Yeol: “Đừng lo, coi như lọc fan, tụi em vẫn ở đây cạnh anh”, “Anh ở nước ngoài mà vẫn là nạn nhân của bạo lực mạng, tim em đau quá!”

 

Bạn gái tuyển thủ quốc gia đón người yêu về nước bằng loạt trạng thái ngọt ngào

"Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, có em chờ" là dòng trạng thái của hầu hết các cô bạn gái cầu thủ dành cho bạn trai của mình.Tin khác