iPad 2019 có thể giữ nguyên Touch ID và jack tai nghe truyền thống

10:11 13/03/2019

Khác với iPhone, các thế hệ iPad của Apple những năm gần đây vẫn khá trung thành với ngôn ngữ thiết kế truyền thống.

ipad-2019-co-the-giu-nguyen-touch-id-va-jack-tai-nghe-truyen-thong

Theo Apple Insider, Apple dường như sẽ không thay đổi diện mạo của thế hệ iPad sắp ra mắt. Điều này có nghĩa máy vẫn giữ thiết kế cũ và trang bị Touch ID cũng như một jack tai nghe 3,5mm truyền thống.

Thông tin này được tiết lộ bởi một trong số các nhà cung cấp linh liện cho Táo Khuyết. Đơn vị này cho biết vẫn chưa thể xác định được kích thước màn hình của máy, nhưng dự đoán sẽ khoảng 10 inch. Nhà cung cấp cũng cho hay iPad năm nay có thể được ra mắt cùng với một bản iPad Mini, thiết bị đang được đồn đoán sẽ không khác nhiều so với thế hệ hiện tại.

Khi ra mắt vào năm ngoái, chiếc iPad cơ bản không có nhiều thay đổi so với model tiền nhiệm với màn hình giữ nguyên 9,7 inch, trang bị Touch ID, camera, nâng cấp bộ vi xử lý như mọi khi và có thêm khả năng hỗ trợ bút Apple Pencil.

Báo cáo mới nhất cho rằng Apple vẫn “vui vẻ” với thiết kế cơ bản đó và tiếp tục không mang đến thay đổi đáng kể nào về ngoại hình cho máy, không giống với những gì hãng đã làm với dòng iPad Pro. Các thiết bị thuộc dòng cao cấp này được trang bị tính năng hàng đầu như bảo mật bằng Face ID, giống với iPhone đời mới.

 

Cách quay video màn hình iPhone, iPad

Người dùng thiết bị của Apple chạy iOS 11 trở lên có thể ghi lại toàn bộ những gì hiển thị trên màn hình.

 

Apple tung cập nhật iOS 12.1.3 vá lỗi cho iPhone, iPad và HomePod

Cập nhật iOS 12.1.3 chủ yếu để vá lỗi trong phiên bản hệ điều hành trước, giúp nâng cao sự ổn định và khả năng kết nối của thiết bị.

 

iPad Pro 2018 dễ dàng bị bẻ gãy

iPad Pro 2018 có thiết kế đẹp mắt nhưng dường như phần vỏ kim loại quá mỏng manh, người dùng có thể bẻ gãy đôi máy chỉ với đôi tay trần và rất ít lực tác động.Tin khác