Isaac gây sốt với chuyện tình 'đam mỹ' trong dự án phim Song Lang

20:00 03/07/2018

Những cử chỉ của Isaac và bạn diễn trong dự án phim mới khiến khán giả đoán già đoán non về một chuyện tình đam mỹ trên màn ảnh nhỏ.

isaac-gay-sot-voi-chuyen-tinh-dam-my-trong-du-an-phim-moi

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện xuất phát từ tình yêu sâu sắc dành cho cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên,... dự kiến ra rạp vào ngày 17/08/2018.

Ngay sau khi tiết lộ tạo hình của hai nhân vật chính, khán giả đã “đoán già đoán non”, đạo diễn phim Song Lang, Leon Lê, tiếp tục làm mát lòng khán giả nhờ teaser dài một phút. Đây được xem là một trong những lần chia sẻ hiếm hoi của ekip Song Lang về tuyến nhân vật chính gồm Linh Phụng (Isaac) và Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát) trước khi bước vào giai đoạn quảng bá chính thức cho phim.

isaac-gay-sot-voi-chuyen-tinh-dam-my-trong-du-an-phim-moi

Không những thế, những câu thoại đầy ẩn ý bên cạnh những lần “va chạm” ngỡ như tình cờ nhưng thực chất lại ẩn chứa nhiều tâm tư của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” đã dấy lên nhiều thắc mắc đối với người xem. Từ lời nói sâu sắc của người thầy khuyên nhủ chàng kép chánh: “Yêu đi con, có yêu, có mất mát rồi, mày không diễn nó cũng ra à!” cho đến câu hỏi không lời đáp của Linh Phụng: “Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?” càng khiến người xem tò mò nhiều hơn về nội dung thực sự mà bộ phim muốn truyền tải.

isaac-gay-sot-voi-chuyen-tinh-dam-my-trong-du-an-phim-moi

Có thể thấy, Song Lang đang không ngừng khiến khán giả “phát sốt” thông qua những bước đi truyền thông vững chắc của mình. Bộ phim còn cho thấy đây không phải là một sản phẩm mang đậm màu sắc nghệ thuật, hàn lâm, mà thay vào đó, bộ phim là sự kết hợp hài hoà giữa một không gian cải lương truyền thống và một câu chuyện ẩn chứa nội dung thời đại sâu sắc. Những gì ekip công bố với khán giả cho đến hiện tại là những mảnh ghép đặc sắc nhất của bộ phim, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm điện ảnh dành cho nhiều thế hệ, tầng lớp cùng chiêm nghiệm chứ không phải của riêng bất cứ một ai.

Teaser phim "Song Lang":

 

‘Ông chú cô đơn’ Isaac khiến fans lạc lối vì siêu điển trai, tiết lộ chuyện tình buồn vừa trải qua

Trưa 16/5, Isaac chính thức ra mắt MV “Tôi đã quên thật rồi” thông báo sự trở lại đường đua Vpop trong năm 2018.

 

Tung teaser 'Tôi đã quên thật rồi', Isaac chính thức trở lại đường đua Vbiz

MV “Tôi đã quên thật rồi” sẽ được Isaac chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sau khi theo dõi.Tin khác