Isaac hóa thân thành trai trẻ, tự tin cưa đổ Phan Ngân

20:00 27/08/2018

Quay trở lại với thế mạnh là hình tượng nam thần vạn người mê, Isaac "gây mê" khán giả bằng một cảnh nóng khá lãng mạn bên bạn diễn "Mùa Viết Tình Ca".

isaac-hoa-than-thanh-trai-tre-tu-tin-cua-do-phan-ngan

Ở bộ phim âm nhạc duy nhất của điện ảnh Việt năm nay mang tên Mùa viết tình ca Isaac - chàng thơ tháng 8 của màn ảnh rộng cũng cho thấy sự chuyển mình lớn khi dung hòa tất cả thế mạnh trong một nhân vật Bảo Trung: ngoại hình nam thần, khả năng "giường chiếu" ấn tượng và giọng ca ngọt ngào.

isaac-hoa-than-thanh-trai-tre-tu-tin-cua-do-phan-ngan
Isaac đốt mắt fans với cảnh tình tứ cùng Phan Ngân

Không chỉ trẻ trung như thường lệ, giọng ca của Isaac trong Mùa Viết Tình Ca dường như cũng say đắm và da diết hơn hơn. Isaac tự bộc bạch: "Phải đến phim Mùa Viết Tình Ca tôi mới tìm được con người thật sự của mình: một Isaac trẻ trung, sôi nổi, gần gũi với giới trẻ. Đó không chỉ là thành quả của gần 2 tháng ngoài set quay, những ngày tập luyện đến kiệt sức, mà còn là tài sản suốt 9 năm hoạt động nghệ thuật của tôi với tư cách một ca sĩ. Tôi cám ơn Bảo Trung vì đã giúp tôi được tìm thấy chính mình trên màn ảnh, được trở lại thời thanh xuân mà rất nhiều bạn trẻ đã trải qua. Để hát Mùa Viết Tình Ca, tôi đã thật sự say đắm trong tình yêu với nàng thơ miền biển, chìm trong cảm xúc cứ thế đến và giúp cho cả tôi, cả Bảo Trung và cả âm nhạc thăng hoa".

isaac-hoa-than-thanh-trai-tre-tu-tin-cua-do-phan-ngan
Mùa viết tình ca sẽ được ra rạp vào ngày 31/8 tới.

Bên cạnh đó, MV ca khúc chính dài 4 phút của phim cũng được giới thiệu với khán giả. Cặp đôi Isaac - Phan Ngân "phát đường" cho công chúng bằng rất nhiều cảnh tán tỉnh ngọt lịm bên nhau.

Mùa Viết Tình Ca chính thức ra rạp từ ngày 31/8.

Xem trailer "Mùa viết tình ca":

 

Sơn Tùng M-TP ăn diện quá chất với set đồ dễ gây liên tưởng

Trình diễn cực sung trên sân khấu nhưng điều công chúng đặc biệt để tâm lại là set đồ mà Sơn Tùng M-TP diện rất dễ gây liên tưởng.

 

Giọng hát Việt tập 15: Thu Phương không còn một thí sinh nào để 'chiến đấu' trong đêm Chung kết

Giọng hát Việt tập 15: Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 5 mùa giải, chương trình Giọng hát Việt có 1 đội bị "loại sạch" thí sinh trước thềm chung kết.

 

Giọng hát Việt: Lam Trường hay Thu Phương sẽ 'trắng tay' trước thềm Chung kết?

HLV Thu Phương và Lam Trường hiện đều chỉ còn một đại diện tham gia đêm thi bán kết Giọng hát Việt. Liệu ai sẽ phải chia tay học trò?Tin khác