K+ thêm 9 kênh quốc tế trên truyền hình Internet

11:18 09/01/2019

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) vừa bổ sung đồng loạt 9 kênh quốc tế trên nền tảng OTT từ tháng 1/2019.

k-them-9-kenh-quoc-te-tren-truyen-hinh-internet
K+ thêm 9 kênh quốc tế trên truyền hình Internet. Ảnh minh họa

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) vừa ra thông báo bổ sung đồng loạt 9 kênh quốc tế trên nền tảng OTT từ tháng 1/2019 để mọi thuê bao đang sử dụng đầu K+ TV BOX, gói myK+ NOW và ứng dụng tặng kèm miễn phí cho mọi thuê bao là myK+ sẽ được thưởng thức trọn vẹn các nội dung chất lượng cao mà không cần trả thêm phí.

Loạt 9 kênh mới bao gồm FOX Sports, FOX Sports 2, AXN, Discovery, Discovery Asia, Cartoon Network, Fashion TV, BBC, CNN thuộc các nhóm nội dung được nhiều người yêu thích là thể thao, phim, đời sống, thiếu nhi và tin tức, trong đó các kênh FOX Sports, AXN, Discovery Asia được truyền dẫn với tín hiệu HD.

Loạt 9 kênh bổ sung tháng 1 trên truyền hình internet của K+ chắc chắn sẽ chiều lòng nhu cầu đa dạng của khán giả cả nước và đều là các kênh nước ngoài đã tạo dựng uy tín đối với người xem truyền hình tại Việt Nam.

k-them-9-kenh-quoc-te-tren-truyen-hinh-internet

Với lần bổ sung này, K+ đem lại cho khách hàng gói kênh truyền hình internet (OTT) chất lượng lên tới 110 kênh trong đó bao gồm nhóm 4 kênh độc quyền của K+ là K+1, K+PM, K+PC và K+NS, khẳng định vai trò nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao trên thị trường.

Thành lập tháng 5/2009, công ty TNHH Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam (VSTV) là công ty liên doanh giữa hai đơn vị truyền hình là VTV và CANAL+/Canal+ International Development. VTV là đài truyền hình quốc gia lớn nhất tại Việt Nam. Canal International Development là một công ty đầu tư phát triển truyền hình tại nước ngoài thuộc tập đoàn Canal+, quản lý hàng chục triệu thuê bao trên toàn thế giới. K+ là thương hiệu dịch vụ truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam của VSTV.

K+ hiện cung cấp gói dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền tảng vệ tinh (DTH) với gần 130 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh độc quyền của K+ và 2 gói thuê bao trên nền tảng internet (OTT)là myK+ NOW và K+ TV Box. Phí thuê bao mỗi tháng từ 125.000 đồng/tháng.

 

Để Việt Nam vô địch trên sân chơi nông nghiệp

Hoàn toàn chiếm lợi thế khi hòa 2 – 2 trong trận chung kết AFF Cup 2018 lượt đi trên sân khách, những người hâm mộ nước nhà đang mong chờ và tin tưởng những chàng trai vàng của ĐTQG thi đấu thành công, giương cao chiếc cup vô địch trong trận lượt về trên “chảo lửa” Mỹ Đình.

 

Tân Hiệp Phát lần thứ 8 đồng hành cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng

10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực Khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2018 vào tối 28/12 tại TP.HCM với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Chủ thương hiệu Spa Hải Âu: 'Chỉ có chân thành mới chạm được vào trái tim'

Người ta thường nói, nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi, và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không. Điều đó như “vận” vào cuộc đời và nhân cách Ngô Hải Âu, chủ thương hiệu Spa Hải Âu – Công ty TNHH Long Khánh.Tin khác