Tranh cãi với LM Ent, Kang Daniel nêu rõ quan điểm: 'Tôi không muốn kiện cáo!'

17:04 09/03/2019

Mâu thuẫn giữa anh chàng "center quốc dân" Kang Daniel và LM Entertainment đang được dư luận hết sức chú ý. Luật sư của anh đã lên tiếng giữa tâm bão.

kangdaniel
Kang Daniel không muốn đưa sự việc đến hồi căng thẳng

Về sự mâu thuẫn của Kang Daniel với LM Entertainment mới đây, luật sư của anh và cả phía công ty LM đã lên tiếng sau bao đồn đoán của cư dân mạng. 

Theo đó, luật sư Jong Moon cho biết: “Kang Daniel muốn giải quyết cuộc xung đột với cơ quan của mình một cách suôn sẻ nhất để anh ấy có thể tiếp tục các hoạt động quảng bá solo trong thời gian sắp tới. Và Daniel cũng không muốn sự việc tiến triển đến mức phải có một vụ kiện tụng chống lại cơ quan của mình“. Anh chàng không muốn mọi việc diễn biến phức tạp hơn mà chỉ cần giải quyết các vấn đề khuất mắt và sau đó được nhanh chóng trở lại với người hâm mộ.

Tuy nhiên, theo báo cáo về cuộc xung đột giữa Kang Daniel và công ty của anh, đại diện của công ty và Kang Daniel chưa bao giờ gặp và liên lạc trực tiếp. LM Entertainment cho biết: "Tôi muốn liên lạc trực tiếp với Kang Daniel và giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ".

Bên cạnh đó, LM Entertainment cũng không quên hứa hẹn: “Đây là một phần của sự hiểu lầm giữa công ty với nghệ sĩ và nó không phải là bằng chứng cho việc chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao tiếp tích cực và đưa ra một thỏa thuận thích đáng“.

Nếu đúng như phía LM Entertainment nói tất cả chỉ là hiểu lầm thì vụ việc sẽ nhanh chóng đi đến hồi kết. Điều này sẽ ảnh hưởng tốt cho cả sự nghiệp của Kang Daniel cũng như phía LM. Hãy tin tưởng và chờ đợi. Sự thật chắc chắn được sáng tỏ.

 

Seungri (Big Bang) vẫn nhập ngũ vào cuối tháng này bất chấp scandal chưa giải quyết xong

Không những thế, Seungri (Big Bang) đã từng thi tuyển nghĩa vụ lính cảnh sát vào tháng 1/2019. Điều này khiến cư dân mạng ngày càng phẫn nộ.Tin khác