Kang Sung Hoon thông báo chính thức rời SECHKIES và YG

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:45 03/01/2019

Sau loạt bê bối chấn động K-POP, Kang Sung Hoon quyết định chấm dứt hợp đồng với YG và đồng thời rời nhóm. Anh đã thông báo qua trang cá nhân của mình.

kang sung hoon
Nam idol Kang Sung Hoon liên tiếp gây ra loạt scandal khó chấp nhận liên quan đến nhân cách

 Mới đây, Kang Sung Hoon đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của mình. Theo đó, nam idol quyết định rời SECHSKIES và YG sau khi bị trở thành tâm điểm truyền thông với loạt scandal liên quan đến hẹn hò lén lút với fan, biển thủ quỹ fanclub và bê bối đột nhập vào nhà của quản lí cũ.

Thông qua trang mạng xã hội, Kang Sung Hoon nói :

"Với những sự việc hiểu lầm đáng tiếc xảy ra hết lần này đến lần khác, tôi ngày càng suy nghĩ thận trọng hơn về vị trí chính thức của mình. 

Hiện tại, vì một số vấn đề về tinh thần nên tôi chưa thể nói trước khi nào sẽ trở lại. Tôi đưa ra quyết định này vì nếu tiếp tục hoạt động với SECHSKIES có thể sẽ trở thành gánh nặng cho các thành viên khác. Vì vậy sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã trao đổi với YG Entertainment và chúng tôi đã đi đến thoả thuận chấm dứt hợp đồng vào ngày 31/12/2018. YG cho phép tôi rút lui khỏi các hoạt động của SECHSKIES.

Tôi rất xin lỗi vì đã không đáp ứng được sự mong đợi của các fan hâm mộ - những người đã kiên nhẫn chờ đợi, quan tâm và mở rộng vòng tay với tôi sau những bê bối vừa qua. Tôi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến các thành viên SECHSKIES vì những chuyện mà họ đã phải chịu đựng liên quan đến bê bối của tôi.

Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của SECHSKIES trong tương lai. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi và cảm ơn các bạn".

Sau đó, YG Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này: "Đúng là chúng tôi đã nói chuyện với Kang Sung Hoon. Công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh ấy và mong anh ấy sẽ nỗ lực hết mình trong tương lai."

 

YG Ent đã lên tiếng xác nhận Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đang hẹn hò tuy nhiên lại khiến fan khó chịu

Loạt phản ứng của YG Ent từ sau khi tin hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) bị khui ra luôn khiến người hâm mộ bức xúc.

 

SM xác nhận tin đồn hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) từ phía Dispatch

Đến hẹn lại lên, ngày 1/1, Dispatch vừa "trình làng" cặp đôi đang hẹn hò là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Hiện mới chỉ phía SM Ent lên tiếng xác nhận.Tin khác