Kết quả bình chọn TOP 11 visual đỉnh nhất 'Produce X 101'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:29 02/06/2019

Cư dân mạng đang hết sức bất bình trước kết quả bình chọn. Họ cho rằng những thực tập sinh "Produce X 101" này có visual không đủ sức thuyết phục.

top 11 visual center của Produce X 101Bên cạnh kết quả vòng loại trừ đầu tiên, tập 5 của "Produce X 101" còn nhận được sự quan tâm đặc biệt với phần bình chọn những thí sinh có ngoại hình đẹp nhất. Giống như 3 mùa trước đó, 101 thực tập sinh trong chương trình sẽ bỏ phiếu cho người mà họ tin rằng sở hữu visual đỉnh nhất. Kim Min Kyu đến từ Jellyfish Entertainment và Kim Woo Seok đến từ TOP Media là hai ứng viên cạnh tranh cho danh hiệu visual center của "Produce X 101".

Nói về Kim Woo Seok, Lee Tae Seung đến từ Maroo Entertainment giải thích: "Anh ấy có cái hào quang như kiểu muốn nói rằng: "Tôi là người đứng đầu trong số 101 người ở đây"". Nhiều thực tập sinh khác cũng dành cho Kim Woo Seok những lời khen ngợi đặc biệt, chẳng hạn như việc anh vẫn có thể tỏa sáng khi làm bất kỳ chuyện gì, sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, chiếc mũi nhọn và đôi môi anh đào. Thậm chí, có người còn ví Kim Woo Seok như một nhân vật anime hay một chàng hoàng tử thực sự.

top 11 visual center của Produce X 101

Về Kim Min Kyu, thực tập sinh Kim Hyeong Min đến từ Kiwi Media Group cho biết: "Em chưa bao giờ thấy ai có vẻ ngoài sang trọng như cậu ấy". Nhiều thực tập sinh khác gọi Kim Min Kyu là "thiên tài khuôn mặt", một người trông như thể vừa bước ra từ một bộ anime với đôi mắt và chiếc mũi tuyệt đẹp. Các thí sinh nói thêm rằng Kim Min Kyu trông còn quyến rũ và nóng bỏng hơn khi diện những bộ trang phục bảnh bao.

Kết quả là, Kim Min Kyu được bình chọn là visual center của mùa thi này, trong khi Kim Woo Seok đứng ở vị trí thứ 2. Cùng với hai thí sinh kể trên, top 11 thí sinh có visual đỉnh nhất "Produce X 101" do chính các thực tập sinh bình chọn bao gồm:

1. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

2. Kim Woo Seok (TOP Media)

3. Kim Yo Han (OUI Entertainment)

4. Cha Jun Ho (Woollim Entertainment) 

5. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)

6. Choi Byung Chan (Plan A Entertainment)

7. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)

8. Lee Eun Sang (Brand New Music) 

9. Baek Jin (Vine Entertainment)

10. Hwang Yun Seong (Woollim Entertainment)

11. Yuri (ESteem)

top 11 visual center của Produce X 101

Kết quả top 11 này khiến người hâm mộ khá hài lòng khi hầu hết những gương mặt quen thuộc, được chú ý ngay từ đầu cuộc thi đều được vinh danh trên bảng xếp hạng visual. Tuy nhiên, nó lại vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc. Ngay sau khi tập 5 lên sóng, các diễn đàn trực tuyến và các trang báo lớn ở Hàn Quốc ngập tràn một loạt ý kiến cho rằng nhiều thí sinh trong top 11 visual không có sức hút đặc biệt khiến người ta phải nhớ đến như những mùa trước.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cho rằng vẫn còn nhiều thí sinh khác xứng đáng được gọi tên trên bảng xếp hạng top visual.

 

Rời khỏi JYP và 'Produce X 101', Yoon Seo Bin tìm kiếm công ty quản lý mới

Sau scandal trấn động, Yoon Seo Bin vẫn miệt mài đi theo con đường trở thành một idol. Anh đang tích cực tìm kiếm công ty quản lý mới sau khi rời JYP.

Tin khác