Khá bảnh nhận khôn, nói được bạn bè cho tiền để xây nhà

22:15 02/04/2019

Trả lời tại cơ quan điều tra Ngô Bá Khá (tức Khá bảnh) nhiều lần nhận mình khôn và cho biết nguồn tiền để xây nhà là do kiếm được từ Youtube và được anh em cho.

kha-banh-nhan-khon-noi-duoc-ban-be-cho-tien-de-xay-nha
Ngô Bá Khá (tức Khá bảnh) nói được anh em cho tiền cùng với việc kiếm tiền từ Youtube để xây nhà cho mẹ.

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) bị Công an Bắc Ninh bắt giữ để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc", thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngày 2/4, tại cơ quan điều tra, Khá bảnh cho biết, bản thân đã cảm thấy ân hận vì những video có nội dung phản cảm, tiêu biểu như video đốt xe máy. Nam thanh niên nói cảm thấy "mất mát" nhiều.

"Mình có cả hàng trăm clip tốt, không may có một clip không tốt mình bị dư luận nói rồi. Nói chung đây là sự mất mát của mình", Khá bảnh nói.

Trong buổi làm việc, trả lời về nguồn tiền để làm căn nhà đang xây dựng, nam thanh niên sinh năm 1993, cho biết: Đang xây nhà cho mẹ.

Theo Khá Bảnh, nguồn tiền xây nhà này đến từ YouTube trả cho các video, cũng như được các anh em hỗ trợ. "Mình chơi với anh em, anh em có anh em cho. Mình sống anh em rất quý. Mỗi anh em cho em một, hai trăm là chuyện bình thường, là có cái nhà thôi", Khá bảnh nói.

Cũng theo Khá bảnh, nam thanh niên này mới được Google trả tiền cho những video đăng trên YouTube từ mấy tháng nay. Mấy tháng đầu được khoảng 7.000 – 8.000 USD/tháng. Có tháng cao nhất, Khá nhận được nhận số tiền lên tới 19.500 USD.

me-kha-banh-song-trong-can-nha-cap-4-lup-xup-noi-con-trai-rat-hieu-thao
Căn nhà đang xây của gia đình Khá bảnh.

Khá bảnh nói: "Bắt đầu năm 2017, có ra một bộ phim vui vẻ trên YouTube, cũng chẳng có ý định làm gì cả, hay gì cả. Cách đây mấy tháng, em mới biết Google người ta trả mình tiền, trước mình cũng ko biết".

Nói về clip đốt xe gây nhiều bất bình trên mạng, Khá cho biết, làm clip này chỉ là vô tư. "Cũng chỉ là vô tư thôi, xe của em em nó đi cũng cũ rồi. Nó hay bị hỏng, bán đi thì cũng chỉ được mấy triệu, bán cho người khác cũng phải sửa suốt ngày. Mấy anh em bàn nhau làm clip hủy xe, làm clip vui chơi. Mình đăng lên thấy nhiều bình luận trái chiều, mình biết thế là sai kéo xuống luôn".

Theo thanh niên 26 tuổi, video này không hay gì cả.Khi được hỏi, nếu được ra sẽ làm clip với những nội dung tiêu cực như đốt xe không, Khá bảnh khẳng định là không. "Chắc chắn rồi, mình cũng là thằng khôn mà", Khá bảnh nhấn mạnh.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, người thân Khá bảnh cho hay: "Căn nhà đang xây là tiền mà gia đình tích cóp nhiều năm cùng với việc vay mượn nhiều nơi chứ không phải tiền sẵn của nhà. Thằng Khá cũng không có sẵn tiền như vậy”.

 

Mẹ Khá bảnh sống trong căn nhà cấp 4 lụp xụp, nói con trai rất hiếu thảo

Khác xa với những clip Khá bảnh đăng tải trên mạng cùng những đồn đoán về việc kiếm được nhiều tiền thì mẹ cùng bà nội của nam thanh niên vẫn phải sống trong căn nhà cấp 4 lụp xụp.

 

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh: Khá 'bảnh' chỉ là đối tượng nghiện ngập, tội phạm

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định thực chất Khá "bảnh" chỉ là "đối tượng nghiện ngập, tội phạm". Do đó, Công an sẽ xem xét và kiến nghị các đơn vị phụ trách về văn hóa.

 

Sở Giáo dục Yên Bái sẽ xác minh thông tin trường học mời Khá bảnh đến giao lưu với học sinh

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái cho biết, sẽ kiểm tra xác minh các trường học trên địa bàn về thông tin có mời "giang hồ" Khá bảnh lên giao lưu cùng học sinh không?

 

Tin khác