Khám phá khu chợ nổi ấn tượng qua những bức hình chụp từ trên cao

Theo PV / vietnam 09:28 05/06/2019

Không bày bán nhiều loại hoa quả giống như các chợ nổi ở Đông Nam Á, những thuyền bán trên hồ Dal ở Ấn Độ tập trung chủ yếu là các hàng rau củ.

kham-pha-khu-cho-noi-an-tuong-qua-nhung-buc-hinh-chup-tu-tren-caoChợ nổi Srinagar trên hồ Dal lở Ấn Độ là một trong những khu chợ nổi hấp dẫn trên thế giới.
 
kham-pha-khu-cho-noi-an-tuong-qua-nhung-buc-hinh-chup-tu-tren-caoKhông bày bán nhiều loại hoa quả giống như các chợ nổi ở Đông Nam Á, những thuyền bán trên hồ Dal tập trung chủ yếu là các hàng rau củ.
 
kham-pha-khu-cho-noi-an-tuong-qua-nhung-buc-hinh-chup-tu-tren-caoHình ảnh thường thấy ở chợ nổi là những người bán hàng sẽ chạm mũi thuyền lại gần nhau để trả giá cho các món hàng. Cuộc nói chuyện kết thúc khi họ thống nhất được mức giá hợp lý. 
 
kham-pha-khu-cho-noi-an-tuong-qua-nhung-buc-hinh-chup-tu-tren-caoGhé thăm phiên chợ nổi này, du khách sẽ có dịp hiểu thêm về cuộc sống của người dân vùng sông nước ở Ấn Độ. 
 
kham-pha-khu-cho-noi-an-tuong-qua-nhung-buc-hinh-chup-tu-tren-caoNgười dân nơi đây chủ yếu buôn bán mặt hàng rau củ.
 

Bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness

Không khí náo nhiệt bao trùm Thủ đô hành chính mới của Ai Cập khi có hàng nghìn người cùng tham gia bữa tiệc Iftar - bữa ăn của các tín đồ Hồi giáo sau khi Mặt trời lặn trong tháng lễ Ramadan.

Tin khác