Thông tin mới nhất vụ người dân vây bắt người đàn ông đi ô tô nghi bắt cóc bé gái ở Hưng Yên

19:16 03/05/2018

Công an đã xác định được đối tượng có hành vi bắt cóc bé gái ở Hưng Yên là Trần Văn Ph. (39 tuổi, trú xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương). Người đàn ông này từng có hai tiền án về Tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn ra tù năm 2016.

nguoi-dan-ong-di-o-to-hang-sang-bi-dan-vay-bat-vi-nghi-bat-coc-tre-em-o-hung-yen
Người đàn ông đi ô tô bị dân vây bắt, trói tay vì nghi có hành vi bắt cóc trẻ em.

Liên quan đến thông tin người đàn ông lạ mặt đi ô tô bị người dân vây bắt vì nghi có hành vi bắt cóc một bé gái ở làng Khúc, xã Phụng Công (Văn Giang, Hưng Yên) gây xôn xao dư luận. Công an đã xác định được đối tượng trên là Trần Văn Ph. (39 tuổi, trú xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

Ngày 3/5, ông Hoàng Văn Chư, Chủ tịch UBND xã Đức Chính cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc bắt cóc trẻ em liên quan đến anh Ph. xảy ra ở huyện Văn Giang, ngay trong ngày 2/5, xã đã cử cán bộ xuống thông báo cho gia đình.

Theo ông Chư, sáng 3/5, một số cán bộ Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) cũng đã về xã xác minh một số thông tin. "Chiều nay công an huyện Văn Giang tiến hành khám xét nhà anh Ph. Thời gian qua sau khi ra tù anh Ph. có một xe ô tô, người dân tưởng rằng anh này làm nghề lái xe vì thường xuyên đi, ít khi ở nhà”, ông Chư nói.

Ông Chư cũng cho biết thêm, nhân thân của gia đình Ph. rất tốt. Tuy nhiên, riêng người đàn ông này từng có hai tiền án về Tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn ra tù năm 2016.

Trước đó, khoảng 17h25 ngày 2/5, công an xã Phụng Công (Văn Giang, Hưng Yên) nhận được thông báo của người dân về việc có đối tượng xông vào một hộ gia đình ở làng Khúc và có hành vi bắt có trẻ em.

Ngay sau khi nhận được thông báo, công an xã đã có mặt tại hiện trường. Một mặt, lực lượng công an ngăn người dân không đánh đối tượng, đồng thời đưa đối tượng đi sơ cứu và báo cáo sự việc lên Công an huyện Văn Giang.

Theo lời kể của người chứng kiến cho biết, thời điểm phát hiện và “giải cứu” bé gái khỏi người đàn ông lạ đang chuẩn bị phóng xe ô tô (BKS 34A 186.XX) đi thì người này giả vờ đi hỏi mua cây nho Mỹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thông tin bất ngờ về vụ người dân vây bắt người đàn ông đi ô tô nghi bắt cóc trẻ em ở Hưng Yên

Công an xã Phụng Công (Văn Giang – Hưng Yên) xác nhận có nhận được thông báo của người dân về việc người đàn ông lạ mặt xông vào một gia đình có hành vi bắt cóc trẻ em.Tin khác