Khán giả nghi ngờ khi Lý Á Bằng tuyên bố dốc gần hết gia sản làm từ thiện

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:51 29/10/2018

Tuyên bố của nam diễn viên Lý Á Bằng khiến nhiều khán giả nghi ngờ vì anh vẫn còn chưa thi hành án phạt của tòa trước đó.

khan-gia-nghi-ngo-khi-ly-a-bang-tuyen-bo-doc-gan-het-gia-san-lam-tu-thien
Diễn viên Lý Á Bằng

Theo tờ QQ, Lý Á Bằng cho biết sẽ dành 70% tài sản để làm từ thiện, 30% còn lại dành cho con gái. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã tỏ ra nghi ngờ tuyên bố này của “Quách Tĩnh”. Nam diễn viên từng bị tố cáo bòn rút từ quỹ Yên Nhiên Thiên Sứ gần 100 triệu nhân dân tệ (14,4 triệu USD) năm 2014.

Cô con gái của Lý Á Bằng là Lý Yên bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh. Chính vì thế, nam diễn viên cùng vợ đã thành lập quỹ từ thiện này để giúp đỡ những trẻ em cùng cảnh ngộ. Sau 18 tháng điều tra, cơ quan chức năng đã công bố không phát hiện bất thường gì ở quỹ từ thiện này. Tuy nhiên danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên “Thần Điêu Đại Hiệp” đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Năm 2014, Lý Á Bằng vướng phải vụ kiện với một nhà đầu tư. Nam diễn viên 47 tuổi và anh trai bị tòa phán quyết bồi thường 40 triệu tệ (hơn 137 tỉ đồng) vì vi phạm hợp đồng. Nhiều nguồn tin cho biết, anh em nhà Lý Á Bằng đã gửi đơn kháng cáo nhưng bị tòa bác bỏ. Đến thời điểm hiện tại Lý Á Bằng vẫn chưa thi hành án.

ly_a_bang3_gecc
Lý Á Bằng đón sinh nhật cùng con gái Lý Yên

“Chưa nộp phạt xong mà còn đòi từ thiện sao?”, “Đang nợ tiền thì liệu lời nói có đáng tin”, “Tài sản có bao nhiêu mà đem đi từ thiện”… Đây là một số bình luận của cư dân mạng trước thông tin trên. Bên cạnh đó cũng có nhiều người ủng hộ và hoan nghênh quyết định này của nam diễn viên.

Lý Á Bằng từng tham gia và để lại dấu ấn trong nhiều bộ phim quen thuộc với khán giả Việt Nam như “Anh hùng xạ điêu”, “Tiếu ngạo giang hồ”, “Thiên hạ đệ nhất”... Từ năm 2013, anh ngừng đóng phim. Nam diễn viên kết hôn cùng danh ca Vương Phi năm 2005 và đón cô con gái Lý Yên vào năm 2006.

 

Á hậu Thái Lan tử nạn cùng Chủ tịch Leicester là ai?

Những điều chưa biết về Á hậu Thái Lan tử nạn cùng Chủ tịch Leicester.

 

Miranda Kerr xuất hiện tại sinh nhật bạn gái của chồng cũ và hành động bất ngờ

Người hâm mộ bất ngờ với cách cư xử của Miranda Kerr tại sinh nhật Katy Perry.

 

Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ sau khi bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế?

Dư luận cho rằng việc Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ là do khoản phạt 130 triêu USD vì trốn thuế.Tin khác