Khó xử lý kẻ biến thái thủ dâm cạnh nữ sinh trên xe buýt tại Hà Nội?

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:05 22/06/2019

Công an phường Hàng Mã đã lập biên bản với kẻ biến thái thủ dâm khi đứng cạnh nữ sinh trên xe buýt. Tuy nhiên, hành vi của kẻ biến thái rất khó xử lý?

Hình ảnh kẻ biến thái trên xe buýt tại trụ sở Công an.
Hình ảnh kẻ biến thái trên xe buýt tại trụ sở Công an.

Liên quan đến vụ việc kẻ biến thái thủ dâm khi đứng cạnh nữ sinh trên xe buýt ở Hà Nội bị người dân "tóm cổ" mang đến Công an, gây xôn xao dư luận.

Danh tính kẻ biến thái được xác định tên H. (SN 1981, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 phút ngày 21/6, xe buýt mang BKS 30Z 59... chạy tuyến 01 (Bến xe Gia Lâm - Bến xe Yên Nghĩa), khi lưu thông đến khu vực phường Hàng Mã phụ xe cùng tài xế và hành khách phát hiện 1 nam thanh niên đi gần lại nữ sinh đang ngồi rồi có hành vi thủ dâm.

Thấy vậy, mọi người đã nhanh chóng bắt giữ người này lại và bàn giao cho Công an phường Hàng Mã.

Qua làm việc, Công an xác định H. đã lập gia đình và người này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Đối tượng đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết: Đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu người này viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự đối với anh ta.

Vị cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết thêm: Tại thời điểm đứng trên xe buýt "tự sướng", H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, đơn vị không có chế tài nào để xử lý người này về hành vi trên.

Việc kẻ biến thái "tự sướng" ngay trên xe buýt mà có thể không bị xử lý gì khiến nhiều người không khỏi lo lắng và cho rằng cần có chế tài xử lý đối với hành vi này để người dân có thể yên tâm di chuyển bằng phương tiện công cộng.

 

Bệnh nhân mắc viêm não được chuyển đến bệnh viện tâm thần điều trị

Bệnh nhân sau khi có biểu hiện tự nói cười, mất trí nhớ được gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần, những sau đó lại được chẩn đoán mắc viêm não.

 

Hà Nội: Kẻ bệnh hoạn thản nhiên 'tự sướng' khi đứng cạnh nữ sinh trên xe buýt

Mặc dù trên xe buýt có nhiều người nhưng "kẻ bệnh hoạn" vẫn vô tư "tự sướng" khi đứng cạnh một nữ sinh.

 

Thi THPT Quốc gia 2019, tin ngày 21/6: Tỉnh Bình Thuận sẽ có tàu cao tốc chở thí sinh từ đảo vào đất liền

Tỉnh Hà Giang "lọc" nhiều vòng tìm ra các nhân sự trong kỳ thi THPT Quốc gia, năm 2019 một số dòng máy tính bỏ túi bất ngờ bị loại ra khỏi danh sách...

Tin khác