Khởi tố đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng vì hiếp dâm không thành

17:21 11/05/2018

Cơ quan CSĐT, công an tỉnh Cao Bằng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lý Đình Khánh về tội danh “Giết người”. Ngoài ra, công an tỉnh Cao Bằng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để bổ sung tội danh 'Hủy hoại tài sản" với bị can này.

nghi-pham-sat-hai-4-nguoi-trong-gia-dinh-vi-hiep-dam-bat-thanh-bi-xu-ly-nhu-the-nao
Đối tượng Lý Đình Khánh.

Chiều 11/5, đại tá Nguyễn Viết Huấn, Trưởng Phòng tham mưu công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Cơ quan CSĐT, công an tỉnh Cao Bằng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lý Đình Khánh (SN 1987, trú tại cụm dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, Thạch An, Cao Bằng) về tội danh “Giết người”.

Theo đại tá Huấn, cơ quan CSĐT, công an tỉnh Cao Bằng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để bổ sung tội danh 'Hủy hoại tài sản" đối với bị can này.

Khánh là đối tượng trực tiếp gây ra cái chết cho 4 nạn nhân trong một gia đình ở xã Quang Trọng rạng sáng 7/5 gồm cháu Triệu Văn T. (SN 2012), cháu Triệu Nhật U. (SN 2016), bà Lý Thị Dâm (SN 1932), chị Triệu Thị Phương (còn gọi là Khe, SN 1984).

Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Khánh khai nhận, chiều ngày 6/5 anh ta đi giúp gia đình bên ngoại chị Phương làm nhà. Sau khi ăn cơm tối về, khi đi xe máy qua nhà chị Phương thì dừng lại, vào nhà trêu ghẹo thì bị chị Phương chống trả rồi chạy ra ngoài.

Sau đó, Khánh lấy con dao bầu ở nhà chị Phương chạy đuổi theo. Chị Phương chạy đến nhà em dâu Triệu Thị Coi để cầu cứu. Khi chị Coi ra mở cửa, Khánh đổi kịp và chém chết chị Phương ngay cửa nhà, còn chị Coi chạy thoát ra ngoài.

Khánh đuổi không kịp nên chạy quay lại nhà Coi rồi chém chết 2 người con của chị Coi là: cháu Triệu Văn T. và cháu Triệu Nhật U. và chém bà Lý Thị Dâm gục tại chỗ

Gây án xong Khánh quay lại nhà chị Phương để tìm hai con của Phương là cháu Triệu Thị Kim Ng. (10 tuổi) và Triệu Thị Kim Ng. (5 tuổi) để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng hai cháu đã kịp chạy thoát. Sau đó đối tượng này đã phóng hỏa đốt nhà rồi bỏ trốn và bị bắt giữ.

Hiện vụ án đang tiếp tục được công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra.

 

Lạnh gáy trước lời khai không còn tính người của nghi phạm hiếp dâm không thành, ra tay sát hại 4 người

Sau khi sát hại 4 người xong, Khánh quay lại nhà chị Phương tìm hai con của Phương để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng hai cháu đã kịp chạy thoát. Sau đó, đối tượng này đã phóng hỏa đốt nhà rồi nhanh chóng bỏ trốn.

 

Hé lộ thông tin mới nhất về nghi phạm sát hại 4 người sau khi hiếp dâm không thành

Theo Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, nghi phạm sát hại 4 người sau khi dở trò hiếp dâm cô gái từng có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em.Tin khác