Không được cấp phép vẫn đi thi hoa hậu quốc tế, Ngân Anh lên tiếng

19:26 07/01/2019

Theo người đẹp, tham dự cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế là trách nhiệm của một hoa hậu sau đăng quang, trong khi cô vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương.

khong-duoc-cap-phep-van-di-thi-hoa-hau-quoc-te-ngan-anh-len-tieng
Lê Âu Ngân Anh khẳng định vẫn dự thi Hoa hậu Liên lục địa dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Dư luận đang đặt câu hỏi về sự việc hồ sơ xin phép dự thi cuộc thi hoa hậu quốc tế bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối nhưng Lê Âu Ngân Anh khẳng định vẫn tham gia sự kiện sắc đẹp quốc tế.

Diễn biến sự việc bắt đầu từ ngày 3/12/2018 khi phía Ngân Anh gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 (Miss Intercontinental 2018) tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhưng ngày 17/12/2018, cơ quan này có văn bản hồi đáp và từ chối cấp phép cho Ngân Anh. Giải thích về quyết định này, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết đã có công văn yêu cầu BTC Hoa hậu Đại dương 2017 hủy kết quả cuộc thi vì thế không có cơ sở cấp phép cho Lê Ân Ngân Anh dự thi quốc tế với tư cách Hoa hậu Đại dương 2017. Trước sự việc, phía Lê Âu Ngân Anh đã chính thức đệ đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Không chỉ vậy, Lê Âu Ngân Anh khẳng định với truyền thông rằng cô vẫn sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 tổ chức từ 8-27/1/2019 tại Philippines.

khong-duoc-cap-phep-van-di-thi-hoa-hau-quoc-te-ngan-anh-len-tieng
Kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 không được thừa nhận đang gây khó khăn cho Lê Âu Ngân Anh.

Lý giải về sự việc, phía Ngân Anh đưa ra thông báo với truyền thông. Theo đó, Ngân Anh khẳng định cô vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương 2017 và việc tham dự các cuộc thi người đẹp quốc tế không chỉ là quyền lợi mà còn mang tính chất trách nhiệm của cô với BTC cũng như các đơn vị tài trợ và khán giả.

Ngoài ra, phía Lê Âu Ngân Anh đánh giá công văn số 806 ngày 10/12/2018 của Cục Nghệ thuật Biểu diễn do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký với nội dung từ chối cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 là văn bản hành chính đầy cảm tính. “Khi đã là văn bản trái luật thì văn bản này là vô hiệu”, phía Ngân Anh nói thêm.

Phản ứng tiếp theo này của Lê Âu Ngân Anh và ê-kíp đang dấy lên nhiều tranh cãi trong dư luận. Trong thông báo mới nhất gửi tới truyền thông, Ngân Anh cũng thừa nhận đang chịu nhiều áp lực và mệt mỏi về sự việc.

 

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, vẫn quyết đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Phía Lê Âu Ngân Anh quyết định khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn và vẫn tham dự Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép.

 

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xin cấp phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận rằng cô đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép để tham dự Miss Intercontinental 2018.

 

Lê Âu Ngân Anh tái xuất gợi cảm, lộ mặt mộc sau khi bị đề nghị tước vương miện

Lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào bị đề nghị thu hồi vương miện, Lê Âu Ngân Anh tự tin để mặt mộc và diện đầm gợi cảm khoe eo thon.Tin khác