Không xinh đẹp nhưng 5 kiểu phụ nữ này khiến đàn ông yêu đến 'chết đi sống lại'

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:34 20/08/2019

Đây không phải là những người phụ nữ đẹp nhất nhưng lại khiến đàn ông muốn theo đuổi cả đời. Phụ nữ quyến rũ thế này đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.

khong-xinh-dep-nhung-5-kieu-phu-nu-nay-khien-dan-ong-yeu-den-chet-di-song-lai

Đây là những người phụ nữ quyến rũ đàn ông sống chết phải có bằng được.

Người phụ nữ không cho đàn ông cảm giác đủ

Người phụ nữ này có thể nói yêu đàn ông nhưng không cho đàn ông cảm giác có thể có được hoàn toàn. Ngay cả khi làm vợ rồi họ cũng không để đàn ông biết hết mọi thứ về mình. Điều đàn ông có được là thân xác của họ nhưng không hoàn toàn là suy nghĩ, sức quyến rũ từ họ. Đàn ông luôn có cảm giác có thể nhìn rõ người phụ nữ này, có được họ ở bên nhưng không thể nào nắm bắt hoàn toàn.

Có khí chất, phụ nữ chẳng cần "thả thính"

Chỉ phụ nữ khờ dại mới dùng thân xác để mồi chài, mời gọi đàn ông, bởi họ có thể dán mắt vào những khoảng hở trên da thịt nhưng cũng đánh đồng đây là kiểu phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ, chỉ để chơi bời.

Những cô nàng bốc lửa có thể thu hút và ve vãn đàn ông nhanh chóng nhưng khi yêu đương nghiêm túc, gắn bó trăm năm họ chỉ muốn có được cô nàng thanh lịch, đứng đắn. Họ không thích vẻ ngoài quá thoải mái, quá tự nhiên.

Bởi vậy, bạn chẳng cần đổ tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc làm gì cho tốn kém, hãy là người phụ nữ có khí chất, đủ tự tin, thừa cá tính để không cần "thả thính" đàn ông vẫn vây quanh.

Tinh tế và thấu hiểu

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, nuông chiều, được người đàn ông của mình nâng niu cả đời. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được quyền liên tục đòi hỏi mà không muốn cho đi, muốn đối phương phải đối xử tốt với mình nhưng lại vô tâm với họ thì đàn ông dù yêu đến mấy cũng chán ngán, mệt mỏi mà rời bỏ.

Đừng nên cáu gắt, bướng bỉnh với chàng chị em hãy dùng những lời dịu dàng, thái độ vui vẻ để khiến cuộc sống của cả hai luôn dễ chịu, thoải mái.

Khi cảm nhận được sự chân thành, gần gũi và thấu hiểu nơi bạn chắc chắn chàng sẽ sẵn lòng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn đã xảy đến đời mình. Đó là bí quyết thực sự đơn giản giúp vợ chồng dù sống chung đến cuối đời vẫn say nhau như thuở còn son.

Người phụ nữ có một cuộc sống đẹp

Với đàn ông, phụ nữ quyến rũ nhất khi có một cuộc sống đẹp. Kiểu phụ nữ thu hút này không xinh đẹp chỉ vì đàn ông, họ đẹp và hạnh phúc vì chính họ đầu tiên. Họ độc lập làm điều họ muốn, say mê với những gì họ thích, và vui vẻ với một cuộc sống phong phú không cần đàn ông trước.

So với việc có được một người phụ nữ đẹp, đàn ông lại có tham vọng chiếm giữ người phụ nữ có cuộc sống đẹp hơn. Như một vườn hoa đẹp sẵn, thơm sẵn khiến ai cũng trầm trồ thì có người nào lại không muốn giữ cho riêng mình ngắm nhìn? Phụ nữ sống đẹp có những giá trị không người đàn ông nào chối bỏ. Phụ nữ sống đẹp khẳng định giá trị của mình mà không cần người đàn ông nào. Như một vẻ đẹp vốn có, quyến rũ bất kì ai, họ luôn khiến đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.

Yêu thương bản thân

Phụ nữ đẹp không hẳn là tất cả, phụ nữ biết yêu thương bản thân mới là tiên quyết. Phụ nữ đẹp không hẳn được ưu tiên, nhưng phụ nữ biết yêu thương bản thân mình thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn.

Đừng nghĩ đàn ông thích nét đẹp tự nhiên mà chẳng màng làm đẹp không thiết tha trang điểm.

Đàn ông thích tự nhiên, nhưng với điều kiện, phải là đẹp tự nhiên. Phụ nữ không thể được trời phú nhan sắc thì phải tự cải thiện và chăm chút mình mỗi ngày. Không thể đẹp nhất thì phải đẹp nhất có thể. Nhan sắc là thứ vũ khí, không cần độc nhất, nhưng phải là tự sức tốt nhất.

 

10 cách giúp bạn nâng cao sức hấp dẫn nhân cách, đi đến đâu được yêu mến tới đó

Vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng, nhưng nếu không có sức hấp dẫn nhân cách và trí tuệ, đó sẽ là một vẻ đẹp chết, rỗng tuếch và nông cạn!

 

6 hành động chứng minh người con trai đó thực sự thích bạn

Chỉ những người đàn ông thực sự thích bạn mới có những hành động này.

 

Những người luôn hoài nghi với thành công: 'Nhỡ sau này lại thất bại thì sao, đây có phải may mắn?'

Có ghét “Đắc Nhân Tâm”, cuộc sống vẫn cần bạn “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì những điều tuyệt vời.

Tin khác