Kịch đã hạ màn, Á hậu Phạm Hoàng Yến thản nhiên lên tiếng: Vẫn theo dõi hoạt động nghệ thuật của Hương Giang và học hỏi kinh nghiệm

11:13 03/07/2018

Công thức để nổi tiếng của Á hậu Phạm Hoàng Yến vẫn nằm trong vòng dự đoán của cư dân mạng: Đu bám – công kích – lên tiếng xin lỗi. Và dĩ nhiên, lời xin lỗi của cô Á hậu không được cộng đồng mạng chấp nhận.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

Vài ngày qua, cư dân mạng Việt sôi sục trước câu chuyện bám fame của Á hậu Phạm Hoàng Yến. Cụ thể, cô liên tục nhắc đến Hoa hậu Hương Giang bằng những lời lẽ thô tục và công kích khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

“Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình.

Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho “anh ấy” biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?”, một bài post khiến dân tình phẫn nộ.

Trong một bài đăng tải khác, Á hậu Phạm Hoàng Yến cho rằng: “Lúc nhỏ, Yến quan sát những con thằn lằn bị đứt đuôi, ít ngày sau lại mọc đuôi trở lại. Nhiều khi Yến thắc mắc: Không biết Hương Giang qua Thái phẫu thuật, cắt bỏ...t hời gian sau có mọc trở lại không ta? Không lẽ, lúc đó không còn gọi là Hoa hậu nữa, phải gọi là Nam vương sao ta? Mệt à nghen. Mấy ngày nay tự nhiên Yến thích đập bong bóng, thù ghét phim 3D. Chắc do Yến là con gái xịn nên tính đỏng đảnh lúc nắng, lúc mưa đó mà”.

Ngoài ra còn rất nhiều nội dung khác với lời lẽ thô tục được cô đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích... được dân mạng chửi. Và sau tất cả, khi màn kịch đã hạ màn, nàng Á hậu lên Facebook và... xin lỗi. Với cách nổi tiếng như cô, chẳng ai muốn chấp nhận lời xin lỗi giả dối đó.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

“Chào mọi người. Hôm nay Yến nói về những lùm xùm vừa qua!

Mọi người đang hiểu lầm Yến miệt thị cả giới LGBT. Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác. Không có một cơ sở nào để khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT Việt Nam. Đừng gượng ép cho rằng đụng chạm đến Hương Giang, là đang miệt thị cả giới LGBT Việt Nam.

Bản thân Yến hoạt động trong nghệ thuật, Yến có những người bạn thuộc thế giới đó. Có những anh chị em nghệ sĩ rất thành đạt, những nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kế, đạo diễn… rất thành công. Yến phải học hỏi họ từ nghề nghiệp, đến nhân cách. Trong đó chị Lâm Khánh Chi là người Yến rất ngưỡng mộ, là tượng đài để Yến phấn đấu. Chị Cát Tuyền cũng là một người chuyển giới, hiện nay sống và hoạt động nghệ thuật bên Mỹ cũng chỉ dạy Yến về nghệ thuật và cách sống.Yến rất quý trọng chị Cát Tuyền.

Yến thuộc giới doanh nhân, Yến cũng có những người anh, người bạn thuộc thế giới LGBT. Họ đều có những cống hiến cho xã hội, là những người có trách nhiệm với gia đình và thành công trên thương trường. Yến quý trọng họ. Và những khán giả LGBT luôn ủng hộ Yến,Yến luôn trân quý tình cảm của khán giả LGBT dành cho mình.

Những người bình thường về giới tính, sống trong xã hội đã khó khăn. Huống chi những người có giới tính không bình thường, càng khó khăn, gian nan gấp bội phần. Từ sâu thẳm trong suy nghĩ, Yến hiểu điều đó.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

Quay lại vấn đề Yến có những phát ngôn chỉ trích Hương Giang trong những ngày qua, từ việc Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp trong show của nhà thiết kế Hà Duy. Yến lấy tư cách 1 khán giả, Yến có quyền nói lên chính kiến của mình. Không ai có quyền không cho Yến nói, vì đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những lời khen chê. Nghề này giống như làm dâu trăm họ, không thể nào chỉ nhận được những lời ca tụng. Lẽ ra, Yến góp ý nhẹ nhàng. Nhưng do không am hiểu về từ ngữ, Yến đã dùng những từ nặng nề và khó nghe đối với mọi người. Yến nhận lỗi của mình.

Còn về nguyên nhân Yến có những không thiện cảm với Hương Giang, xuất phát từ một bài báo Yến khen chị Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hương Giang. Đó là nhận xét của riêng Yến, theo cách nhìn của Yến. Một người được cho là đẹp trong mắt người này, chưa chắc là đẹp trong mắt người khác.

Sau bài báo đó, Yến bị fan của Hương Giang mạt sát thậm tệ. Yến có nghe fan của Hương Giang truyền đạt lại lời cô ấy là Yến đang đu bám tên tuổi của Hương Giang để nổi tiếng. Yến cảm thấy bị xúc phạm vì Yến từ ngày bước chân vào nghệ thuật, Yến đi lên bằng chính đôi chân của mình. Nếu Tổ nghiệp thương thì cho Yến nổi tiếng, còn không, thì Yến chấp nhận số phận, tiếp tục là một doanh nhân bình thường.

Nghe Hương Giang nói Yến đu bám cô ấy, bị fan của cô ấy mạt sát trong thời gian dài, Yến đã hoàn toàn không còn cảm tình với Hương Giang, dù trước đó Yến đã ấn tượng với việc Hương Giang hỗn hào với bậc đàn chú Trung Dân, bậc đàn chị Lâm Khánh Chi. Từ đó Yến mới có những status gây tranh luận.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

Yến biết rằng, để có những hào quang hôm nay, Hương Giang phải phấn đấu và đánh đổi nhiều thứ, kể cả sức khỏe và tuổi thọ. Làm nghệ thuật để nổi tiếng không phải dễ và rất gian nan. Thực sự thì Yến chỉ không cảm tình với Hương Giang, chứ Yến không có thù hằn gì với cô ấy. Yến vẫn theo dõi những hoạt động nghệ thuật của Hương Giang, ít nhiều học hỏi kinh nghiệm.

Việc Yến có viết gì liên quan đến Hương Giang trong những ngày qua, cũng chỉ là những góp ý bình thường, trong tư cách một khán giả. Hoàn toàn không hiện diện sự sân si của một đồng nghiệp trong nghệ thuật. Nếu một nghệ sĩ chỉ thích nghe lời ca tụng, không chấp nhận những lời trái tai, thì không thể nào hoàn thiện được.

Bản thân Yến cũng lắng nghe những lời chửi bới từ fan của Hương Giang. Yến không hề oán trách, vì chính những lời đó, đã giúp Yến thấy được những khiếm khuyết để hoàn thiện mình.

Yến xin cám ơn Fan của Hương Giang đã vào FB Yến gửi những bình luận đến Yến! Từ hôm nay, Yến mong muốn mọi lùm xùm kết thúc. Những ngày qua Yến có vô tình làm cộng đồng LGBT bị tổn thương, Yến chân thành xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, tha thứ.

Chúc mọi người có một buổi tối đầu tuần vui vẻ”

 

Liên tục xúc phạm Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phạm Hoàng Yến đang cố tình dựa hơi kiếm fame để nổi tiếng?

Những lời lẽ mang tính chất công kích, xúc phạm Hoa hậu Hương Giang của Á hậu Phạm Hoàng Yến đang khiến dân tình bức xúc và ném đá dữ dội.Tin khác