Kiên Giang: Phát hiện gần 40 người dương tính với ma túy tại quán karaoke MTV Luxury

11:01 09/03/2019

Khoảng 1h ngày 9/3, lực lượng chức năng bất ngờ đột nhập vào quán Karaoke MTV Luxury tại phường Vĩnh Lạc TP Rạch Giá. Qua kiểm tra nhanh, xác định có gần 40 người dương tính với chất ma túy.

1-evrvideohandler39201993740am_jdag
Nhiều đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm việc

Theo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, vào khoảng thời gian trên, Công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra tại quán karaoke MTV Luxury (phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang). Tại thời điểm kiểm tra, trong quán karaoke MT Luxury có trên 10 phòng đang hoạt động với gần 130 người đang hò hát, nhảy múa.

Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, một số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và cất giấu trong xe gắn máy. Ngoài ra, trong phòng karaoke còn phát hiện bao cao su đã qua sử dụng.

Theo Lao Động, Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản đối với quán karaoke MTV Luxury về các lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Đồng thời đưa gần 120 người về trụ sở công an để làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng đã xác định có gần 40 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

TP HCM: Phát hiện tài xế container dương tính ma túy, không bằng lái và tàng trữ vũ khí

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện Nghĩa dương tính với ma túy, người này còn tàng trữ ma túy và vũ khí trong xe container.

 

Lật 'vỏ bọc' của những trùm ma túy (Kỳ 2): 'Hot girl' lấy quán bar, karaoke làm... bãi đáp

Ngoài sử dụng chiêu thức mở cơ sở kinh doanh làm bình phong che giấu hoạt động phạm tội về ma túy, thời gian qua, lực lượng chuyên trách của TP Đà Nẵng còn phát hiện các đối tượng, nhất là cô gái có nhan sắc tuồn ma túy (thuốc lắc, hàng 'đá', cỏ Mỹ...) cho dân chơi

 

Lật 'vỏ bọc' của những trùm ma túy - Kỳ 1: Bức bình phong... chưa hoàn hảo

Trong những năm qua, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn Đà Nẵng diễn biến theo chiều hướng phức tạp.Tin khác