Kim Lý đứng từ xa nghe Hồ Ngọc Hà cover 'HongKong 1'

17:22 03/11/2018

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng thể hiện ca khúc "HongKong 1" (Chuyện tình thoáng qua) gây sốt trên mạng thời gian qua khiến khán giả tò mò, thích thú.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao (TP. HCM). Người tình của Hà Hồ, diễn viên Kim Lý là một trong những khán giả đặc biệt của đêm diễn. Anh đứng từ một góc khá xa, theo dõi và lắng nghe bạn gái biểu diễn trên sân khấu.

Kim Ly
Diễn viên Kim Lý đứng từ xa theo dõi bạn gái, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cover "HongKong1".

Hồ Ngọc hà đã trình diễn liên tục 20 ca khúc quan thuộc, bao gồm những bản hit như "Gửi người yêu cũ", "Cả một trời thương nhớ", "Xoá ký ức". Bên cạnh những bản hit của mình, Hồ Ngọc Hà còn giới thiệu ca khúc mới "Giá như mình đã bao dung" và đặc biệt, cover ca khúc "HongKong 1".

Bằng chất giọng trầm khàn của mình, Hồ Ngọc Hà đã mang lại một phần trình diễn khác lạ và khá hấp dẫn. Không ít khán giả có mặt tại đêm diễn đã cổ vũ nhiệt tình cho nữ ca sĩ khi thể hiện ca khúc này. Hà Hồ cũng liên tục kêu gọi khán giả hát cùng mình bài hát nổi tiếng trên mạng này.

Video Hồ Ngọc Hà cover "HongKong 1".

Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, video ghi lại màn Hồ Ngọc Hà cover "Hong Kong 1" được đăng tải lên mạng Internet sau đó, thu hút khá nhiều người hâm mộ quan tâm. Đa số khán giả đều có những phản hồi tích cực, dành những lời khen cho nữ ca sĩ.

Một khán giả bình luận: "Nghe chị hát tự dưng nổi da gà luôn"; "Xuất sắc quá chị ơi". Thậm chí, có một khán giả hâm mộ còn gợi ý cho Hồ Ngọc Hà hát nhạc Thanh Hà: "Chị cover bài Sợ yêu của Thanh Hà đi. Giọng chị nhà mà hát bài đó thì siêu thấm".

 

Ho Ngoc Ha
Hồ Ngọc Hà Trình diễn liên tục 20 ca khúc ballad trong đêm diễn. 

"Hongkong 1" (Chuyện tình thoáng qua" là ca khúc được giới trẻ đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây. Nguyễn Trọng Tài, chủ nhân của ca khúc là một nhân vật mới của Vpop. Ban đầu ca khúc thu hút cộng đồng mạng bởi màn ngẫu hứng hát trên bàn nhậu của chính tác giả. Sau đó, bản official và MV lần lượt được ra mắt, với sự góp mặt của bộ bà Nguyễn Trọng Tài, San Ji và Double X, tiếp tục củng cố sức nóng của bài hát này.Tin khác