Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Maritimebank mới nhất

16:42 25/08/2018

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng Maritimebank tính từ ngày 5/2018 là 7,10%/năm.

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-maritimebank-moi-nhat
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Maritimebank mới nhất. Ảnh minh họa

Ngân hàng Maritimebank vừa công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất đang được áp dụng cho khách hàng trong cả nước.

Theo đó, mức lãi suất có kỳ hạn thông thường với số tiền từ 50 triệu - trên 1 tỷ có lãi suất cao nhất là 7,10%/năm.

Theo biểu lãi suất từ tháng 8, trên biểu lãi suất ngân hàng Maritimebank xuất hiện nhiều hơn các mục như lãi suất cao nhất, định kỳ sinh lời, trả lãi ngay, rút gốc từng phần, ong vàng, măng non. Trong đó đặc biệt lãi suất cao nhất được chia làm ba mốc quan trọng theo từng số tiền ứng với từng kỳ hạn như số tiền 50 triệu đồng, từ 50 triệu - 1 tỷ và từ 1 tỷ trở lên.

Bảng lãi suất ngân hàng Maritimebank 2018

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-maritimebank-moi-nhat
lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-maritimebank-moi-nhat
Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Maritimebank năm 2018. Ảnh chụp màn hình

Hiện nay, mức lãi suất của ngân hàng Maritimebank chia thành các kỳ hạn khác nhau, không chỉ có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng mà còn có 4 - 15 năm với mức lãi suất tiết kiệm là 6,6%.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần tại ngân hàng Maritimebank hiện tại có chung mức lãi suất là 1.0%/năm.

Đối với số tiền dưới 50 triệu, lãi suất tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng là 5,0%, kỳ hạn 2 tháng là 4 %. Kỳ hạn từ 3 - 5 tháng là 5,25%, kỳ hạn từ 6 - 8 tháng là 6,0% - 6,7%, kỳ hạn từ 9 - 11 tháng là 6,7%, kỳ hạn 12 tháng ở mức 6,6%/năm.

Còn lãi suất tiền gửi tiết kiệm có mức giá từ 50 triệu - 1 tỷ thì mức lãi suất khác nhau theo từng tháng.

Như vậy, đối với lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng Maritimebank thì mức lãi suất thay đổi khác nhau theo từng kỳ hạn và mức chia theo số tiền khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng LienVietPostBank mới nhất

Mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn cao nhất tại Ngân hàng LienVietPostBank (Ngân hàng Bưu điện Liên Việt) là 7,40%/năm bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/6/2018.

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng ACB mới nhất

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tính đến tháng 7/2018 là 7,3%/năm.Tin khác