Lâm Khánh Chi từng yêu thầm trai đẹp ở quán karaoke

06:34 16/10/2018

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã tiết lộ những rung động đầu đời khiến cô nhận ra giới tính thật.

lam-khanh-chi-yeu-tham-trai-dep-o-quan-karaoke
Cặp đôi đồng tính nam Hồng Sơn và Hùng Anh cùng 2 MC.

Trong tập 4 của chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng” vừa phát sóng, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã tiết lộ những rung động đầu đời khiến cô nhận ra giới tính thật.

Khách mời của tập này là cặp đôi đồng tính nam Hồng Sơn và Hùng Anh. Những dòng đầu tiên trong câu chuyện tình yêu của hai anh chàng này được viết ở một quán cà phê tại Đà Lạt. 3 năm, Hồng Sơn và Hùng Anh đã nắm chặt tay nhau để bước qua bao sóng gió để có được hạnh phúc như hiện tại.

Khi hai khách mời trả lời câu hỏi của MC Minh Tuân: “Không biết 2 bạn biết mình là gay từ khi nào”, Lâm Khánh Chi cũng bồi hồi chia sẻ về những rung động đầu đời khiến cô nhận ra sự khác biệt của bản thân so với bạn bè cùng trang lứa. “Từ nhỏ chị đã rất yếu ớt và thích làm con gái nhưng vẫn chưa xác định được 100% giới tính của mình.

Ở xóm chị có một anh là người đồng tính. Mỗi lần anh ấy bảo chị nhìn như con gái là chị một mực phủ nhận: “Không. Em là con trai”. Một hôm, anh ấy hẹn chị đi hát karaoke cùng với hai anh bạn rất đẹp trai. Ban đầu chị cũng thích nên cứ nhìn mãi không rời mắt được.

Khi ngồi hát, thì anh ấy trêu chị: "Nắm tay người ta đi". Chị ngượng ngùng từ chối. Tuy nhiên, trong người chị rạo rực những cảm xúc lạ lắm. Sau khi trở về nhà, chị cảm thấy nhớ nhung rồi nhận ra yêu thầm người ta. Từ đó, chị xác định được giới tính thật của mình”.

lam-khanh-chi-yeu-tham-trai-dep-o-quan-karaoke

Trước chia sẻ này của Lâm Khánh Chi, MC Minh Tuân nhận định: “Đàn ông vẫn nghĩ là họ quen con gái, cho đến khi họ gặp được con trai của đời mình”. Tiếp tục câu chuyện, Hùng Anh chia sẻ cảm xúc hoang mang sợ hãi khi nhận ra xu hướng tính dục của bản thân. Đồng thời cậu phải đối mặt với sự phản đối kịch liệt từ gia đình thậm chí bố mẹ còn muốn từ mặt. Ngược lại, quá trình “come out” của Hồng Sơn lại khá dễ dàng.

Những chia sẻ chân thành của Hùng Anh và Hồng Sơn không chỉ khiến khán giả xúc động mà MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân cũng vô cùng ngưỡng mộ. Họ đã gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi đồng tính này.

 

Rơi nước mắt với cuộc chạy trốn của những phụ nữ chuyển giới ở Colombia

Xã hội Colombia còn nhiều định kiến với chuyển giới, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, nó bị coi như căn bệnh lây lan. Vì thế nhiều người chuyển giới phải chạy trốn để được sống là chính mình.

 

Úc sẽ đóng cửa bất kì trường học nào kì thị học sinh đồng tính

Thủ tướng Úc đã bác bỏ đề xuất cho phép các trường tư ở Úc có quyền từ chối học sinh đồng tính.

 

Nhiều người mất việc vì là đồng tính, song tính, chuyển giới

Tại nơi làm việc, người đồng tính, song tính, chuyển giới phải chịu nhiều áp lực vô hình.Tin khác