Lắp camera phát hiện Phó chủ tịch xã trộm 'đồ chip' của hàng xóm

Theo H.L / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:34 01/10/2019

Nhiều lần bị mất đồ chip dưới khi phơi, cô gái ở Sóc Trăng lắp camera theo dõi thì phát hiện "thủ phạm" là vị phó chủ tịch xã.

images
Nhiều lần bị mất quần chip khi phơi, cô gái ở Sóc Trăng lắp camera theo dõi thì phát hiện "thủ phạm" là vị phó chủ tịch xã. Ảnh minh họa

UBND xã Long Bình gửi báo cáo kiểm điểm ông Trần Văn Mai (43 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã này) để Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng xử lý vì vi phạm đạo đức lối sống.

Trong cuộc bỏ phiếu kỷ luật diễn ra chiều hôm qua, đa số các đảng viên trong chi bộ của ông Mai đề nghị kỷ luật về mặt Đảng vị phó chủ tịch bằng hình thức cảnh cáo.

Vi phạm của ông Mai xảy ra vào đầu năm 2019, khi một cô gái ở xã Long Bình thường xuyên bị mất quần chip khi phơi. Người này sau đó gắn camera theo dõi và phát hiện người lấy quần chip là ông Mai.

Trước đó, công an TP HCM bắt giữ Đinh Hoài Phong (SN 1981, Quận 8, TP.HCM) vì anh này bị bắt quả tang nhiều lần lấy trộm quần chip của phụ nữ xóm trọ.

Thời gian đó, rất nhiều phụ nữ xóm trọ ở đây kháo nhau vì bị rình mò khi tắm và đặc biệt, rất nhiều người mất quần chip khi phơi ở sân chung. Đa số, các quần chip bị mất thường là của phụ nữ rất sặc sỡ, mới, đẹp, có hoa văn. Trong khi đó, quần chip một màu hay quần chip nam không hề bị lấy cắp.

Một hôm, Phong bị con trai chủ nhà bắt gặp ở trên sân thượng khi đang cầm quần chip của phụ nữ hôn hít, ngắm nghía. Nhưng do ngày thường, Phong khá nhút nhát và hiền lành nên anh con trai chủ nhà không mảy may nghi ngờ thêm.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, anh con trai chủ nhà lại bắt gặp Phong đang lén lút ở phía nhà tắm nữ. Trên tay Phong là chiếc điện thoại đang ghi lại hình ảnh một cô gái đi làm đêm về muộn đang tắm phía trong. Anh này hô hoán và Phong bị bắt quả tang tại trận.

Khi bị giải về đồn, kiểm tra điện thoại của Phong, công an phát hiện nhiều clip quay cảnh tắm của các chị em trong xóm trọ, video nóng tải từ trên mạng, và đặc biệt là clip quay cảnh Phong lấy hàng chục quần chip của chị em phụ nữ đủ các màu sắc trưng ra nền nhà rồi mặc đi mặc lại, ngắm nghía chúng.

Lục soát nhà trọ nơi Phong cùng vợ sinh sống, công an lôi ra được 18 quần chip sặc sỡ của phụ nữ để chung trong tủ đồ của vợ. Khi hỏi tại sao lại lấy trộm quần chip nữ, Phong khai “Thích mặc đồ đó vì nó mát mẻ và… sướng”.

Giải đáp về hiện tượng thích sử hữu quần chip của người khác giới, chuyên gia các bệnh nam học Nguyễn Hoài Bắc cho biết đây là bệnh lý, mắc những ham muốn quái dị, thôi thúc được thỏa mãn nhu cầu sinh lý theo những cách khác thường. Nguyên nhân của bệnh này rất phức tạp. Hành động của người mắc đôi khi nằm ngoài ý muốn của bản thân và việc điều trị vẫn là việc vô cùng khó cho cả thầy thuốc tâm lý cũng như bệnh học.

Với các triệu chứng như trên, ông Bắc cho biết đây là bệnh nhân có sở thích sử dụng các đồ vật vô tri vô giác làm phương tiện kích thích để thỏa mãn mong muốn sinh lý cá nhân. Người bị bệnh này thường mua và tàng trữ rất nhiều loại quần áo của phụ nữ hoặc ăn trộm đồ của những người mà họ thần tượng.

Tin khác