Lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức tại TP.HCM

13:23 03/04/2019

Lễ hội âm nhạc điện tử sẽ diễn ra vào ngày 6/4 tại TP.HCM quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng như SlimV, BinZ, TrippleD...

le-hoi-am-nhac-dien-tu-duoc-to-chuc-tai-tp-hcm

Với thông điệp “Nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại”, Lễ hội Âm nhạc - Văn hóa - Công nghệ Sunspiration City Festival sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ biểu diễn nhạc điện tử nổi tiếng của Việt Nam.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt đến từ quốc tế.  Đồng thời, mỗi tiết mục đều được lồng ghép các yếu tố văn hóa, truyền thống đậm đà bản sắc Việt. Hơn cả một lễ hội, đó còn là khát vọng truyền cảm hứng, lan tỏa các giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua âm nhạc.

le-hoi-am-nhac-dien-tu-duoc-to-chuc-tai-tp-hcm
SlimV là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 6/4 tại công viên Sala, Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM và kéo dài liên tục từ sáng đến tối, với hàng loạt các hoạt động ngoài trời hấp dẫn cùng những màn trình diễn đỉnh cao. Trong khuôn khổ sự kiện có nhiều hoạt động ý nghĩa như khám phá sự du nhập của nghệ thuật graffiti vào Việt Nam, trải nghiệm trò chơi dân gian đã được hiện đại hóa, thưởng thức ẩm thực Việt...

 

Chồng cũ của diva Hồng Nhung bất ngờ lấy vợ mới sau nửa năm ly hôn

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian ngắn.

 

Đụng hàng trang phục, Huyền My bị Hương Giang 'dìm hàng'

Diện cùng một mẫu váy, dù có hình thể của Huyền My đầy đặn hơn Hoa hậu chuyển giới rất nhiều, song Hương Giang vẫn được fan đánh giá cao hơn.

Tin khác