Lê Sỹ Minh: 'Tôi sẽ làm những gì tốt nhất để đền đáp công ơn của CĐV và BLĐ đội bóng'

Theo Nguyên Quang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 02/08/2019

Trở về CLB Nam Định, Lê Sỹ Minh đang hòa nhập rất nhanh và tiền vệ người Thái Bình sẽ cố gắng cùng đồng đội mang về kết quả tốt nhất cho đội bóng.

le-sy-minh
Lê Sỹ Minh đang có phong độ ổn định trong màu áo CLB Nam Định.

Trong một chia sẻ mới nhất trên fanpage chính thức của CLB Nam Định mới đây, tiền vệ Lê Sỹ Minh cho biết: ''Qua nửa mùa giải thi đấu tại Quảng Ninh, do không được thi đấu nhiều nên tôi đã quyết định xin trở lại đội bóng Nam Định. Trong lần trở về này, cảm giác lúc đầu của tôi rất hồi hộp và muốn thể hiện cùng anh em trong CLB''.

Nói về sự hòa nhập với đội bóng, Sỹ Minh tiết lộ: ''Tôi chơi bóng ở Nam Định lâu rồi nên khi trở về rất dễ hòa nhập. Tôi rất muốn cùng đồng đội nỗ lực hết sức mình để mang về kết quả tốt cho Nam Định ở mùa giải năm nay".

Hiện tại, phong độ của tiền vệ người Thái Bình đang rất ổn định, anh đã ghi 2 bàn thắng kể từ khi trở về ''mái nhà xưa''. Đặc biệt là bàn thắng ở phút 62 trận Nam Định tiếp SLNA ở vòng 18 V.League 2019 để mở ra chiến thắng thuyết phục 2-0 cho đội bóng thành Nam.

Tiết lộ về mục tiêu sắp tới, Sỹ Minh cho hay: "Tôi xin cảm ơn BLĐ và CĐV đã luôn ủng hộ giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Trong những trận đấu còn lại, tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất để đền đáp công ơn của CĐV và lãnh đạo đội bóng".

le-sy-minh
HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những lời khen đối với phong độ của Sỹ Minh.

Trong khi đó, đánh giá về người học trò, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: ''Qua giai đoạn tại CLB Quảng Ninh, Sỹ Minh ít được thi đấu chính thức. Chính vì thế, phong độ và hơi thi đấu của anh chưa được tốt. Sau khi trở lại CLB Nam Định, cậu ấy đã được tạo điều kiện thi đấu tương đối nhiều".

"Là cầu thủ khéo léo, kỹ thuật và năng sút phạt tốt, Sỹ Minh đã dần lấy lại được hơi thi đấu trước đây, cậu ấy luôn biết cách làm tốt nhiệm vụ khi được ra sân. Đặc biệt là trận đấu vừa rồi với SLNA, Sỹ Minh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Còn việc sử dụng cậu ấy như thế nào, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong từng trận đấu", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.Tin khác