Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 Ngân hàng TPBank

10:26 30/01/2019

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Ngân hàng TPBank chính thức thông báo lịch giao dịch, lịch nghỉ tết Âm lịch và lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019-ngan-hang-tpbank
Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Ngân hàng TPBank chính thức thông báo lịch giao dịch, lịch nghỉ tết Âm lịch và lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019. Ảnh minh họa

Ngân hàng TPBank chính thức thông báo lịch giao dịch, lịch nghỉ tết Âm lịch 2019 và lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019.

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2019 Ngân hàng TPBank sẽ phục vụ đầy đủ các giao dịch từ việc mở tài khoản, gửi tiết kiệm, nộp/rút tiền mặt, cho tới việc nhận thẻ phát hành ngay lập tức thông qua hệ thống LiveBank.

Theo Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, với gần 100 điểm LiveBank có năng lực phục vụ như một chi nhánh ngân truyền thống, TPBank đảm bảo các hoạt động giao dịch liên quan đến tài khoản và tiền mặt của khách hàng TPBank vẫn được thực hiện một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán TPBank để tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng phục vụ xuyên Tết mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

TPBank cho rằng theo quan niệm dân gian, những điều làm trong năm mới sẽ đem lại may mắn trong cả năm, do vậy nay khách hàng có thể thực hiện một giao dịch như mở một tài khoản ngân hàng, nhận chiếc thẻ ATM, mở một khoản tiết kiệm mới với sự đáp ứng dịch vụ của hệ thống ngân hàng tự động.

Ngân hàng TP Bank tạo nên sự khác biệt lớn so với phần còn lại của ngành ngân hàng.

Để đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch rút tiền mặt trên ATM của khách hàng dịp Tết Âm lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai một số nội dung công việc nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ và đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động ATM.

Theo đó, NHNN yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể về hoạt động ATM dịp cuối năm và Tết, bao gồm kế hoạch tiền mặt cho ATM, tiếp quỹ ATM, nhân sự cho ATM, bảo trì, bảo dưỡng ATM…, đảm bảo mạng lưới ATM hoạt động hiệu quả, an toàn và thông suốt.

Các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ cũng cần thường xuyên giám sát hoạt động của hệ thống ATM, giám sát chặt chẽ mức tồn quỹ ATM (đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đông dân cư có nhu cầu rút tiền mặt lớn), phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố kỹ thuật, các trường hợp ATM hết tiền, hạn chế để xảy ra tình trạng gián đoạn trong hoạt động, gây bức xúc cho khách hàng.

NHNN cũng yêu cầu các đơn vị này rà soát, nắm bắt các thời điểm, các địa bàn thường xảy ra hiện tượng ATM quá tải (như khu công nghiệp, khu chế xuất…), chủ động có các biện pháp phù hợp nhằm giảm tải cho ATM như: tăng cường hoạt động ATM lưu động (đối với các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ đã có trang bị ATM lưu động); chủ động làm việc với các doanh nghiệp để điều chỉnh thời gian trả lương hợp lý; xây dựng phương án dự phòng chi trả lương, thưởng dịp Tết bằng tiền mặt; tuyên truyền, quảng bá, hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt phù hợp nhằm giảm tải việc rút tiền mặt tại các ATM…

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 Ngân hàng Xây Dựng

Ngân hàng TMCP MTV Xây dựng Việt Nam - Ngân hàng Xây dựng (CBBank) chính thức thông báo lịch giao dịch, lịch nghỉ tết Âm lịch và lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019.

 

Xếp hạng ngân hàng không công bố, dựa vào đâu người dân ‘chọn mặt gửi vàng’?

Theo quy định sau khi xếp hạng ngân hàng sẽ không công bố thông tin bảng xếp hạng, điều này đặt ra câu hỏi dựa vào đâu người dân biết ngân hàng nào tốt hơn?

 

Đổi tiền lẻ phí 'trên trời' vì sao người dân vẫn chấp nhận?

Gần Tết, nhiều người lại nháo nhào, ngược xuôi đổi tiền mới, tiền lẻ để mừng tuổi hay đi lễ chùa đầu năm. Cũng vì niềm tin đó mà nhiều người chấp nhận mức phí đổi tiền lẻ "lên trời".Tin khác