Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Hậu Giang

10:16 06/02/2018

Sở Giáo Dục và Đào tạo Hậu Giang vừa có văn bản thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2018 đối với học sinh. Theo đó, học sinh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang sẽ được nghỉ 10 ngày liên tiếp.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-cho-hoc-sinh-hau-giang
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Hậu Giang

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của học sinh Hậu Giang được quy định như sau:

Thời gian nghỉ tết của giáo viên, học sinh, học viên bắt đầu từ ngày 10 đến hết ngày 20/2 (tức là từ ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Đó là thông tin vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các phòng giáo dục và đào tạo, các trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên trong địa bàn tỉnh. Sở yêu cầu các cấp quản lý giáo dục và các trường học nghiêm túc triển khai thực hiện thời gian nghỉ tết, cũng như tập trung trở lại làm việc, giảng dạy và học tập đúng theo thời gian nghỉ tết nêu trên.

Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc không tổ chức đoàn chúc tết, tặng hoa, quà cho lãnh đạo các cấp. Nghiêm cấm sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công, trang thiết bị của đơn vị để phục vụ cho cá nhân, gia đình và người thân trong dịp tết, quán triệt trong đội ngũ giáo viên tăng cường giáo dục học sinh không mua và sử dụng các loại đồ chơi nguy hiểm, khi điều khiển giao thông phải thực hiện nghiêm các quy định về an toàn giao thông, tổ chức thăm và tặng quà, hỗ trợ gia đình giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết…

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Đồng Nai

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai vừa có công văn ban hành lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018. Học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ được nghỉ 14 ngày liên tiếp.Tin khác