Hoãn phát sóng tập 50 'Về nhà đi con'

Theo Phan Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:35 20/06/2019

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 sẽ bị nhường để chiếu lễ trao giải Báo chí Quốc gia. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV1 từ 20h tối 21/6, đúng khung giờ của phim.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 ngày 21/6
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 ngày 21/6: Sẽ hoãn chiếu tập 50 để nhường sóng cho chương trình trực tiếp. Sức hút của "Về nhà đi con" ngày càng lên cao sau khi tập 48 lên sóng với nhiều tình tiết xúc động.

Theo thông báo của VTV, lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 ngày 20/6 sẽ bị hoãn để nhường sóng cho chương trình trực tiếp Lễ trao giải Báo chí Quốc gia 2019.

Tập 48 "Về nhà đi con" lên sóng tối 19/6 đang tạo hiệu ứng ngày càng lớn cho bộ phim khi được đánh giá là có nhiều tình tiết xúc động. Đặc biệt với phân đoạn ông Sơn hứng nước mắt cho con giá Anh Thư khiến không ít khán giả cũng phải rơi lệ.

hoan-phat-song-tap-50-ve-nha-di-con
Tập 49 sẽ là tập cuối cùng của "Về nhà đi con" được phát trong tuần này.

Chính vì thế, tập 49 lên sóng tối nay 20/6 đang đặc biệt được khán giả chờ đón. Tuy nhiên, theo đài truyền hình VTV thông tin, lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 ngày 20/6 có sự thay đổi.  Theo lịch phát sóng được VTV đăng tải trên trang web chính thức, tập 50 của phim sẽ phải lùi sang tối thứ hai tuần tới 24/6. Lý do là phim nhường sóng cho lễ trao giải Báo chí Quốc gia tường thuật trực tiếp trên VTV1 từ 20h tối 21/6.

"Về nhà đi con" chính thức đóng máy ngày 18/6 và có số tập dự kiến khoảng 82 tập. 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 sẽ được chúng tôi cập nhật nếu có thay đổi.

 

Diễn viên Bảo Thanh từng lo lắng khi nhận vai Anh Thư trong 'Về nhà đi con'

Đảm nhiệm vai Anh Thư đang được triệu khán giả yêu mến và diễn xuất rất thành công nhưng trước đó nữ diễn viên sinh năm 1990 từng chia sẻ cô rất lo lắng.

 

VTV 'thắng lớn' với doanh thu quảng cáo từ 'Về nhà đi con'

Nếu chiếu hết 80 tập "Về nhà đi con" và theo bảng giá quảng cáo được tiết lộ, thì số tiền quảng cáo mà nhà Đài VTV thu về là gần trăm tỷ đồng.

 

Diễn viên Trung Anh khóc khi lần đầu đọc kịch bản 'Về nhà đi con'

Dàn diễn viên của "Về nhà đi con" đã chia sẻ nhiều điều thú vị về hậu trường bộ phim trong buổi giao lưu với sinh viên tại Hà Nội tối 11/6.Tin khác