Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ. VTC1. VTV5. Youtube. Lịch thi đấu King's Cup 2019

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:45 08/06/2019

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam vs Curacao, Ấn Độ vs Thái Lan. Xem trực tiếp bóng đá King’s Cup 2019 hôm nay 8/6 trên VTV6, VTC3, VTC1, VTV5.

Lịch thi đấu King's Cup 2019
Tuyển Việt Nam sẽ gặp Curacao lúc 19h45 trong trận chung kết King's Cup 2019.

* 15h30 ngày 8/6: Ấn Độ vs Thái Lan (tranh hạng Ba)

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

* 19h45 ngày 8/6: Curacao vs Việt Nam (Chung kết)

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

Trong hơn một năm qua, bóng đá Thái Lan thua kém hoàn toàn Việt Nam, ít nhất là ở khía cạnh thành tích tại các đấu trường như U23 châu Á, ASIAD, AFF Cup hay Asian Cup.

Có thể hiểu người Thái muốn đánh bại Việt Nam đến nhường nào khi mời thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự giải. Thậm chí, ban tổ chức còn thay đổi điều lệ để bằng cách nào đó phải gặp “những chú rồng vàng” ngay ở trận đấu đầu tiên.

Nhưng một lần nữa, nợ chồng thêm nợ. Bàn thắng ở phút bù giờ của Anh Đức khiến Thái Lan gục ngã đau đớn và truyền thông xứ chùa vàng sau đó đau đớn nói rằng đó là cú sốc với cả nước và giờ là lúc phải thừa nhận bóng đá Việt Nam đang là số một Đông Nam Á.

 

Ai đã đẩy bóng đá Thái Lan đến màn đêm đen tối?

Bóng đá Thái Lan có lẽ đã không bị bẽ mặt trước các quốc gia lân cận nếu huyền thoại Kiatisak Senamuang còn ngồi ghế chỉ đạo đội tuyển quốc gia.

Giấc mơ vô địch trên sân nhà để tri ân nhà vua tan thành mây khói sau thất bại trước Việt Nam, trước mắt Thái Lan sẽ là trận tranh hạng Ba với Ấn Độ. Thêm một kết quả tồi tệ nữa có thể chắc chắn sẽ khiến thầy trò HLV Sirisak phải hứng thêm gạch đá. Phải thắng, đó là mệnh lệnh với Thái Lan.

Sau trận đấu tranh hạng Ba, tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với Curacao. Trên thực tế, như phát biểu của HLV Park Hang-seo, tuyển Việt Nam coi trận thắng Thái Lan mới là chung kết.

Mặc dù vậy, không có nghĩa rằng tuyển Việt Nam sẽ không quyết tâm ở trận đấu với Curacao. Ngoài việc đang dần trở thành thế lực của bóng đá Đông Nam Á, gặp Curacao sẽ lại là một cơ hội nữa để chứng minh đẳng cấp của tuyển Việt Nam đã vươn tầm châu lục.

Curacao có thể xếp sau những Nhật Bản, Hàn Quốc hay Iran nhưng xem cách đội bóng Bắc Mỹ đè bẹp Ấn Độ khi hiệp một còn chưa trôi qua nửa thời gian, không ai dám xem thường tập thể này.

Sức mạnh của Curacao không cần bàn cãi. Nhưng khi đã giải tỏa áp lực tâm lý, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng sẽ tự tin nhập cuộc với hết khả năng.

Trận tranh hạng Ba King’s Cup 2019 giữa Thái Lan và Ấn Độ diễn ra lúc 15h30 chiều 8/6. Trong khi đó, trận chung kết giữa Việt Nam và Curacao bóng lăn lúc 29h45.

 

Những bóng hồng xinh đẹp 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam trong trận 'thủy chiến'

Mặc cho trời mưa to và sấm chớp nhưng đông đảo cổ động viên nữ vẫn đến SVĐ Việt Trì "tiếp lửa" cho U23 Việt Nam.

 

Martin Lò được fan girl tặng hoa, Bùi Tiến Dũng, Thái Quý bị NHM quây kín đường về

Martin Lò, Bùi Tiến Dũng, Thái Quý cùng đồng đội U23 Việt Nam được NHM săn đón suýt nữa ''không có đường về'' sau trận đấu với U23 Myanmar.Tin khác