Liệu Hồ Ngọc Hà ‘tạm biệt’ bình luận trên MXH có giống Phạm Hương tuyên bố ‘đóng cửa’ facebook?

19:24 21/06/2018

Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng sẽ tạm biệt bình luận trên MXH, thay vào đó là “Chỉ bấm like tặng tinh thần cho các bạn”. Động thái này của nữ hoàng giải trí nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng, nhưng nhiều người cũng liên tưởng đến tuyên bố của Phạm Hương.

 

lieu-ho-ngoc-ha-tam-biet-binh-luan-tren-mxh-co-giong-pham-huong-tuyen-bo-dong-cua-facebook

Vừa qua, trong một phần bình luận cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ rằng: “Người khôn là người không bao giờ sợ ai thay thế vì người thông minh khác cũng chẳng cần phải thay thế ai. Chỉ có điều, sự ganh tị, lòng căm phẫn của con người lớn hơn sự bao dung nên vốn dĩ ta thích đọc bài chửi hơn đọc vài khen. Thế nên mới có nhiều bài báo chưa cần biết nội dung hay câu chuyện mình nói về cái gì đã vội gán vào điều này ghép vào tội kia. Nó thể hiện rõ, con người của chúng ta chỉ thích đâm bị thóc chọc bị gạo cho tan đàn xẻ nghé, căm phẫn nhau, chửi nhau. Chị chả cần vương miện, hào quang hay danh tiếng, giờ chị chỉ cần ăn ngon, ngủ yên là vui.

Mình có gia đình, con cái, có người thương yêu được làm những việc mình yêu thích thế là quá đủ trọn vẹn cho cuộc sống rồi, ráng gìn giữ vun vén vui trong chính chỗ đứng của mình thôi. Ai trên đời này chả già đi, chả phải nói lời tạm biệt đến hào quang hư danh. Vấn đề là mỗi một giai đoạn sẽ là một câu chuyện hay để trước khi chết tự mỉm cười sống một cuộc đời thú vị. Chị luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai nhưng chỉ phán xét với nói đúng 1 đường miệng thôi".

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Lần cuối trút nỗi lòng, sẽ tạm biệt các bình luận. Chỉ bấm like tặng tinh thần cho các bạn luôn bên mình.Vậy thôi, rồi sẽ có ngày chị nói ra hết, lúc đó chưa muộn".

bi-danh-gia-la-kem-sang-het-thoi-ho-ngoc-ha-than-nhien-binh-luan-ruoi-muoi-qua-nhieu-vi-cuoc-song-qua-o-nhiem
ho-ngoc-ha-pham-huong-vo-hoang-yen-se-la-bo-ba-hlv-the-face-2018

Động thái mới của nữ hoàng giải trí nhận nhiều quan điểm khác nhau của dân tình. Người cho rằng đây là hành động phù hợp vì Hồ Ngọc Hà là người nổi tiếng, kẻ lại nghi ngờ việc liệu cô có thực hiện được điều đó không. Cũng giống như câu chuyện mới đây của Phạm Hương – nàng Hậu tuyên bố đóng cửa facebook nhưng vài ngày sau lại tiếp tục sử dụng.

Chuyện là sau scandal tình ái với những tranh cãi khá bất lợi về phía mình, Phạm Hương quyết định giữ im lặng và khóa tài khoản Facebook của mình lại. Thế nhưng sau đó không lâu, cô thông báo chính thức trên Instagram của mình là mình sẽ xóa hẳn tài khoản Facebook và từ giờ, tài khoản mạng xã hội của cô nàng sẽ chỉ còn Instagram.

"Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram”.

lieu-ho-ngoc-ha-tam-biet-binh-luan-tren-mxh-co-giong-pham-huong-tuyen-bo-dong-cua-facebook
lieu-ho-ngoc-ha-tam-biet-binh-luan-tren-mxh-co-giong-pham-huong-tuyen-bo-dong-cua-facebook

Dù vậy, chỉ vài ngày sau, dân tình đã ngã ngửa khi phát hiện ra nàng Hậu đã mở lại facebook cá nhân, đồng nghĩa với việc lời tuyên bố trước đó “trôi theo hoa, trôi theo mây”. Chính vì thế dân tình càng có lí do để nghi ngờ rằng liệu lời tuyên bố của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có đáng tin không.

 

Bị đánh giá là ‘kém sang, hết thời’, Hồ Ngọc Hà thản nhiên bình luận: Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống quá ô nhiễm!

Trong hình ảnh chụp màn hình một bài viết được NTK Lý Quý Khánh đăng tải lên facebook, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà lên tiếng trong phần bình luận: Muốn sống yên cũng khó nhỉ. Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống quá ô nhiễm.Tin khác