Lâm Vinh Hải dọa triệt sản, không cho Linh Chi sinh con

11:57 29/01/2019

Lo sợ sức khỏe của bạn gái bị ảnh hưởng, Lâm Vinh Hải nhất quyết không cho Linh Chi sinh con.

linh-chi-tiet-lo-ly-do-chua-sinh-con-cho-lam-vinh-hai

Mới đây, Linh Chi chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa cô và Lâm Vinh Hải khiến cư dân mạng xôn xao. Theo nội dung tin nhắn, nữ người mẫu ra sức thuyết phục Lâm Vinh Hải để có con trong năm Kỷ Hợi nhưng bạn trai liên tục từ chối. 

Nguyên nhân là do Lâm Vinh Hải lo cho sức khỏe của Linh Chi khi phải mang nặng đẻ đau. Nam vũ công viết: "Em cứng đầu quá. Không ai đi làm mà xỉu như em cả. Em làm quá sức tí đã xỉu rồi, sao mà sinh baby được. Nguy hiểm lắm, anh không muốn em có chuyện gì".

Thậm chí, Lâm Vinh Hải còn "dọa" sẽ sẽ bỏ nhà đi du lịch một năm, hoặc thà đi triệt sản chứ không để bạn gái sinh con.

linh-chi-tiet-lo-ly-do-chua-sinh-con-cho-lam-vinh-hai
Đoạn hội thoại giữa Linh Chi và Lâm Vinh Hải.

Cách đây không lâu, Linh Chi từng bị ngất xỉu trên phim trường. Sự cố khiến cô bị đập cằm xuống và chảy máu. Do đó, Lâm Vinh Hải hết sức lo lắng và phản đối chuyện Linh Chi bất chấp sức khỏe để mang thai. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng trải qua nhiều sóng gió khi đến với nhau. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, cả hai vẫn hạnh phúc và dần nhận được sự ủng hộ của công chúng. Cặp đôi tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 5 và khẳng định sẽ làm đám cưới vào tháng 10/2018. 

Đến tháng 8, Linh Chi tuyên bố hoãn cưới vì lo sợ điều không may. Cô viết trên Instagram: "Đáng lý chúng tôi sẽ theo ý hai gia đình cưới vào tháng 10 này cho tốt nhưng rồi lại hoãn nhé. Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại hai chồng mình mệt lắm nha, mình tin lắm".

linh-chi-tiet-lo-ly-do-chua-sinh-con-cho-lam-vinh-hai

Chung sống với bạn trai, Linh Chi thường xuyên khoe ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Cô còn chia sẻ cuộc sống như bà hoàng khi được Lâm Vinh Hải hết lòng yêu thương.

Nữ người mẫu chia sẻ: "Anh thương và nâng niu vợ vô bờ bến. Bởi vậy nên từ ngày yêu anh cho đến giờ Chi ngày càng trẻ con và đổi hết tính nết. Chi không còn là cô gái đa sầu, đa cảm mà thay vào đó Chi tăng động và lúc nào cũng như một đứa con nít. Chi thề Chi không biết sao Chi lại thay đổi như vậy. Còn anh thì bảo, tại vì vợ yêu chồng, vợ được là chính vợ".

 

Cục NTBD không công nhận thành tích của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa

Cục NTBD cũng khẳng định sẽ xử phạt Lê Âu Ngân Anh theo đúng quy định vì tự ý tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 

Lê Âu Ngân Anh trần tình về nghi vấn mua giải và đạo nhái cách trình diễn tại Hoa hậu Liên lục địa

Ngân Anh khẳng định nếu đã mua giải sẽ mua luôn danh hiệu cao nhất chứ không phải Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 

Sao Việt hôm nay: Diễm My 9x diện bikini nóng bỏng, Thư Dung vẫn tự nhận là Á hậu dù bị tước danh hiệu

Chụp ảnh phản cảm tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt, vướng nghi vấn bán dâm, Thư Dung vẫn khẳng định là Á hậu Miss Eco International 2018 dù đã bị tước danh hiệu.Tin khác