Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:26 08/07/2019

Bộ phim Chiếc lá cuốn bay hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả châu Á. Hiện bộ phim đã chiếu được 7 tập, tập 8 của bộ phim sẽ chiếu vào tối nay. Mời quý khán giả xem Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub tại đây.

link-xem-chiec-la-cuon-bay-tap-8-vietsub
Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub

Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub sẽ có sau 22h tối nay, mời quý khán giá đón xem.

Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub

Bộ phim Chiếc lá cuốn bay đang được khán giả châu Á yêu thích bởi nội dung cực lạ và dàn diễn viên vô cùng đẹp mắt. Với nội dung có 1-0-2 nên chuyện bộ phim làm mưa, làm gió ở khu vực châu Á không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chiếc lá cuốn bay hiện đã chiếu được 7 tập. Tập 8 Chiếc lá cuốn bay sẽ được phát sóng vào tối nay và sẽ có Vietsub sau 22h tối.

Trong tập 6 và tập 7 mới đây, Chiếc lá cuốn bay đã khiến khán giả “mắt chữ A mồm chữ O” với phân cảnh nóng mắt khi dượng Chat (Push Puttichai) cưỡng hôn Nira (Baifern Pimchanok) còn cô ruột thì “nổi cơn tam bành” đánh ghen chính “cháu trai” mình.

Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub sẽ được cập nhật ngay sau khi bản raw có bộ phim có trên mạng.

Bộ phim Chiếc lá cuốn bay nói về cuộc đời của cô gái chuyển giới Nira. Nira có một quá khứ vô cùng tổn thương vì bị cha đẻ bạo hành cả về tinh thần lẫn thể xác. Sinh ra trong thân xác con trai nhưng Nira lại mang trong mình tâm hồn của thiếu nữ.

Chính vì thế mà cậu bé và mẹ cậu đã bị cha và cô ruột ngược đãi và bạo hành. Duy chỉ có dượng Chat - chồng của cô Rong (cô ruột Nira) là thương yêu cậu. Vì cảm động và rất yêu thương dượng Chat Nira đã tỏ tình với dượng và bị từ chối vì dượng Chat không muốn nói chuyện yêu đương với một chàng trai.

Sau khi chuyển giới xong Nira đã quay trở về tiếp cận dượng Chat cùng cha và cô ruột với ý định trả thù.

Thân phận của Nira liệu có bị phát hiện không? Tình cảm của cô và dượng sẽ tiến triển đến đâu. Mời quý khán giả đón xem Link xem chiếc lá cuốn bay tập 8 vietsub vào 22h tối nay.

 

Mỹ nhân Việt mặc đẹp tuần qua

Cuộc chiến "váy áo" là cuộc chiến không bao giờ có hồi kết của các người đẹp Việt. Trong tuần này, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Khánh... đã cho thấy sự tỏa sáng của mình trong các thiết kế nổi bật.

 

Hà Đức Chinh công khai bạn gái 'hot girl' sau một năm hẹn hò

Mới đây, tiền đạo Hà Đức Chinh đã đăng ảnh chụp cùng người yêu và xác thực tin đồn hẹn hò.

 

Điểm danh top 20 thí sinh miền Bắc lọt Chung kết Miss World Việt Nam 2019

Đêm chung khảo phía Bắc diễn ra tối 7/7 đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho khu vực miền Bắc để bước vào chung kết Miss World Việt Nam 2019.

Tin khác