Link xem Làng ế vợ 5 tập 1 full, xem hài tết hay nhất 2019

20:34 31/01/2019

Link xem Làng ế vợ 5 tập 1. Xem Làng ế vợ 5 tập 1 chuẩn nhất tại đây.

1
Link xem Làng ế vợ 5 tập 1 full, xem hài tết hay nhất 2019

Thông tin về Làng ế vợ 5 tập 1

Hài tết Làng ế vợ 5 tập 1 đem đến cho khán giả những tiếng cười đầy vui nhộn nhưng cũng chứa chất nhiều bài học xót xa. Phim kể về gia đình ông Ngán và bà Ngẩm ở một vùng quê nghèo. Nhật Tinh Ngao là con trai độc nhất trong họ, ngoài 30 tuổi nhưng chưa lấy vợ.

Trong khi đó, cụ Ngô là ông nội của Ngao có tình cảm với cụ bà tên Lụa cùng làng. Hại cụ muốn về chăm sóc nhau lúc tuổi già nhưng ông Ngán, bà Ngẩm phản đối kịch liệt và bắt Ngao phải lấy vợ trước mới cho cụ Ngô lấy vợ. Ngao có người yêu là Na, con gái ông Sung bà Sướng, vì mâu thuẫn giữa hai bên gia đình nên bố mẹ ngăn cấm không cho Na và Ngao đến với nhau.

Bị con cháu cấm đoán nên cụ Ngô giả vờ ốm nặng để được cụ Lụa đến chăm sóc. Con cháu buộc lòng phải nịnh cụ Ngô cưới cho Ngao trước rồi tổ chức cho các cụ sau. Ngao phải thuê một người đẹp có tên Cẩm Anh giả làm người yêu đưa về, ông Ngán và bà Ngẩm bất ngờ tổ chức lễ cưới cho Ngao ngay hôm sau.

Họ hàng bà con đến ăn cưới không có cô dâu, ông Ngán, bà Ngẩm đành phải thay thế bằng đám cưới của cụ Ngô và cụ Lụa với phương châm “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”…Đám cưới của của Ngô cuối cùng cũng được mọi người ủng hộ. Phim có sự trở lại của nghệ sĩ Kim Xuyến, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Vân Anh...

Dưới đây là bộ phim Làng ế vợ 5 tập 1 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Ca sĩ Hồng Hạnh: ‘Trịnh Công Sơn từng chờ đợi đưa đón tôi về’

Hồng Hạnh nhớ về kỷ niệm lần đầu gặp gỡ Trịnh Công Sơn và tiết lộ từng được nhạc sĩ “Diễm xưa” chờ đợi đón đưa chị.

 

Việt Hương ngược xuôi phố phường, tặng quà Tết cho người nghèo

Việt Hương rong ruổi khắp các nẻo đường Sài Gòn để trao tặng 40 triệu và 1000 kg gạo, 400 hộp bánh, 400 thùng mì gói, 400 chai nước mắm, 400 chai nước tương.

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau tin đồn anh là bố đứa con thứ ba của Trương Bá Chi?

"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết.

 Tin khác