Lộ diện dàn cast của 'Running Man' phiên bản Việt: Khác hoàn toàn dự đoán!

19:53 04/01/2019

Khác với đồn đoán dàn cast "Running Man" Việt hầu hết là các nghệ sĩ phía Bắc thì dàn cast chính thức được công bố lại bao gồm toàn nghệ sĩ phía Nam.

run
Nhà sản xuất "Running Man" Việt Nam công bố 7 thành viên cố định

Sau khoảng thời gian khá lâu từ khi Việt Nam công bố mua bản quyền "Running Man" của đài SBS, cuối cùng nhà sản xuất cũng tiết lộ dàn cast chính thức. Bao gồm 7 thành viên: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Được biết, chương trình sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 2 năm nay và số đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 6/4 trên HTV7. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, "Running Man" bản Việt được phối hợp sản xuất bởi chính những PD đã trực tiếp tạo nên Running Man bản Hàn. Đồng thời còn có kế hoạch chiêu mộ HLV Park Hang Seo làm khách mời đặc biệt sau khi Asian Cup kết thúc.

"Chính đội ngũ đã thực hiện Running Man bản Hàn sẽ sang Việt Nam trực tiếp thực hiện các tập Running Man mùa đầu tiên. Họ truyền lại kinh nghiệm và cách thức làm việc cho tổ sản xuất Việt. Đồng thời SBS cũng mời nhiều biên kịch Việt Nam tham gia viết kịch bản, để Running Man được Việt hóa khéo léo, phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Việt Nam". Nhà sản xuất cho hay. 

Trước đó khá lâu, mạng xã hội cũng truyền tay nhau thông tin về dàn cast tin đồn của "Running Man" Việt Nam gồm: Xuân Bắc, Việt Hương, Erik, Isaac, Trường Giang, Đức Phúc và Hòa Minzy. Dàn cast này bị phản đối gay gắt vì khác biệt hoàn toàn so với bản gốc.

run 2
Dàn cast tin đồn trước đó nhận những phản ứng không mấy tích cực của khán giả

Đến 7 thành viên cố định vừa công bố mới đây, phản ứng của khán giả đã tích cực hơn nhiều. Bởi chỉ cần có Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh là chắc chắn show có tiếng cười. Về phía Jun Phạm, nhìn có vẻ anh chàng trầm tính nhưng thực ra rất hài hước và chịu chơi. Ngay cả Ninh Dương Lan Ngọc dẫu bị chê "bánh bèo" nhưng cô nàng cũng rất năng nổ, đặc biệt không ngại hy sinh hình tượng. Vậy nên, khán giả Việt hoàn toàn có thể trông chờ vào một phiên bản rất Việt nhưng không kém phần hấp dẫn của Running Man Việt Nam. 

 

 

EXO-L bị 'chỉ thẳng mặt' trên SBS vì vote 'ảo' cho EXO tại Golden Disc Awards

Khi sự việc EXO-L cùng Blink ký tên đòi Nhà Xanh "xóa sổ" Dispatch còn chưa lắng xuống, cộng đồng fan này lại tiếp tục "gây án" khi vote phi pháp cho EXO.Tin khác