Lộ giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi nhưng danh tính người cha vẫn là ẩn số

14:46 28/01/2019

Giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi được tiết lộ nhưng danh tính người cha vẫn là dấu hỏi lớn.

lo-giay-khai-sinh-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi-nhung-danh-tinh-nguoi-cha-van-la-an-so
Truyền thông Hong Kong tiết lộ giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã tiết lộ giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi. Có thể thấy từ giấy khai sinh, tên tiếng Trung của bé là Trương Lễ Thừa và tên tiếng Anh là Marcus. Bé được sinh ra ở bệnh viện Yanghe vào ngày 8/11/2018 và nay đã được 3 tháng tuổi. 

Cũng theo giấy khai sinh, địa chỉ cư trú trùng với địa chỉ nhà của Trương Bá Chi. Điều đáng chú ý là thông tin trong cột của người cha vẫn còn trống và danh tính vẫn là dấu hỏi. Theo quy định khai sinh của Hong Kong, nếu phần "Cha" trong giấy khai sinh để trống, nghĩa là đứa trẻ và bố không có quan hệ về mặt pháp luật.

Nguồn tin cho biết sau khi con trai út đầy tháng, Bá Chi đưa bé sang Canada nhờ chị cùng mẹ khác cha của mình là Đới Bích Chi chăm sóc. Trước đây khi hai con của Bá Chi với Tạ Đình Phong - Lucas và Quintus - sang Canada sống, Đới Bích Chi cũng chăm hai cậu bé mỗi khi Bá Chi công tác.

Ngày 17/12, trên Weibo chính thức của quản lý Trương Bá Chi đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên sinh con thứ 3. "Người hâm mộ, quý truyền thông, bạn bè thân mến, chúng tôi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin mừng. Đó là tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông", đại diện của Trương Bá Chi viết.

Nhiều người đồn đoán, cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chính là đại gia Tôn Đông Hải. Mối quan hệ của hai người được gia đình nữ diễn viên rất ủng hộ. Mặc dù phía Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận nhưng không dập tắt được tin đồn này.

Thậm chí còn có thông tin, 4 mẹ con Trương Bá Chi đang chuẩn bị chuyển nhà từ Hong Kong về Bắc Kinh. Căn biệt thự 70 triệu tệ (245 tỉ đồng) đứng tên Trương Bá Chi tọa lạc gần sân bay đang được gấp rút cải tạo, tân trang. Căn biệt thự này là do đại gia Tôn Đông Hải - người tình bí mật của Trương Bá Chi mua tặng. Lý do khiến nữ điễn viên chuyển tới Bắc Kinh là vì Tôn Đông Hải sống ở đây.

 

Bất ngờ với nhan sắc 10 năm trước của Dương Mịch

Cư dân mạng đã "khai quật" được ảnh tốt nghiệp cách đây 10 năm của Dương Mịch.

 

Không phải Lâm Chí Dĩnh, sao nam này mới đúng là người đàn ông 'không tuổi'

Sao nam này "soán ngôi" của Lâm Chí Dĩnh vì đã 52 tuổi nhưng khuôn mặt trẻ như mới 20.

 

Phản ứng của bố Lưu Khải Uy trước thông tin Dương Mịch giành quyền nuôi con

Đồng thời Lưu Đan cũng lên tiếng về việc ông cắt giảm công việc để ờ nhà chăm cháu vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con.Tin khác