Lộ kết quả The Debut: Ngọc Vi sẽ là quán quân

09:47 06/09/2018

Vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao lại xuất hiện nhiều ồn ào liên quan đến việc Ngọc Vi sẽ là quán quân The Debut. Nhưng nên nhớ rằng, việc đưa một thí sinh gây tranh cãi thành danh sẽ giúp Quang Huy chỉ toàn đưa những ngôi sao đã nổi tiếng sẵn lên nổi tiếng hơn.

lo-ket-qua-the-debut-ngoc-vi-se-la-quan-quan

Nằm trong top 4 của The Debut, Ngọc Vi vướng phải nhiều lời chỉ trích. Không ít khán giả đánh giá học trò Hoàng Thùy Linh không xứng đáng để tiến xa ở cuộc thi. Thậm chí, nhiều bình luận gọi cô là thí sinh bị ghét nhất The Debut mùa đầu tiên.

Phản ứng tiêu cực từ dư luận khiến thí sinh người Ba Lan nhiều đêm mất ngủ vì hoang mang, lo lắng về quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát của bản thân.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, được biết, quán quân The Debut năm nay sẽ là Ngọc Vi.

lo-ket-qua-the-debut-ngoc-vi-se-la-quan-quan
Lọt vào top 4 nhưng giọng hát của Ngọc Vi bị đánh giá là quá kém, mắc nhiều lỗi.

Giữa một mùa The Debut mờ nhạt, Ngọc Vi có chăng là cái tên được quan tâm hơn cả, thế nhưng điều khiến dư luận để ý đến cô là những tranh cãi xoay quanh thái độ hay giọng hát yếu vẫn được ưu ái. Mới đây, thí sinh người Ba Lan gốc Việt tiếp tục bị chỉ trích vì chỉ đạt 3/15 điểm từ hội đồng nhà nghề và vấp phải rất nhiều lời chê bai khi hát Thái Bình mồ hôi rơi .

Tôi thấy thí sinh năm nay chưa có sự nổi trội, cá tính của từng em khá phai nhoà, phần nhiều do lỗi chọn bài quá ẩu, nhiều khi chọn bài rất sai làm ảnh hưởng tới phần thi của thí sinh. Chọn bài là một nghệ thuật và cần phải có kinh nghiệm mới lựa chọn đúng được”, Nguyễn Trần Trung Quân sau quá trình ngồi ghế hội đồng nhà nghề nhận định.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao nhiều ồn ào liên quan đến việc thí sinh Việt kiều Ngọc Vi sẽ là quán quân The Debut. Nhưng nên nhớ rằng, Quang Huy vẫn là ông bầu hàng đầu tại Việt Nam. Việc đưa một thí sinh gây tranh cãi thành danh sẽ giúp ông thoát khỏi mác trước giờ chỉ toàn đưa những ngôi sao đã nổi tiếng sẵn lên nổi tiếng hơn và chưa bao giờ biến "zero thành hero".Tin khác