Lời chúc 20/10 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:48 19/10/2019

Những lời chúc 20/10 hay nhất, hài hước nhất sẽ được phái mạnh dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam để thể hiện tình cảm của mình.

bo-hinh-anh-dep-ve-nhung-tam-thiep-danh-tang-chi-em-phu-nu-ngay-20-10-6

Ngày phụ nữ Việt Nam đã đến. Hãy gửi đến một nửa thế giới yêu thương những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất nhé!

Lời chúc 1: Chúc nàng da trắng, tay lấm nước, mặt lấm mồ hôi, giữ lửa gia đình, luôn luôn hạnh phúc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hi vọng những gì chị em mong muốn đều thành hiện thực.

Lời chúc 2: 20/10, ngày bà chủ vùng lên chỉ thích lười nhác và làm đẹp. Tôi đây ông chủ thành đầy tớ, nam nhi thành phụ nữ cũng kính cẩn nghiêm mình trân trọng tuyên bố. Tạm tha cho em một ngày thôi, chỉ một ngày thôi, ngày mai thế giới sẽ trở về quỹ đạo vốn có của nói. Anh sẽ là chồng, em vẫn là vợ cùng ngày vui vẻ, cùng nhau hạnh phúc nhé em. Nhân dịp 20 – 10 chúc em hạnh phúc, mãi rạng ngời.

Lời chúc 3: Nhân ngày 20/10 xin gửi tới các chị em thân thiết, các tình yêu, các bà vợ của những ông chồng vui tươi, tràn ngập tiếng cười, xinh đẹp hơn và hạnh phúc với hành trình gia đình và cuộc sống của mình.

Lời chúc 4: Tôi có một ước mơ bé nhỏ, một khát khao cháy bỏng là được gửi tới em lời chúc 20 10 hay nhất. Nhưng có lẽ điều đó thật khó bởi những điều tôi nghĩ em đều có thể đoán ra. Vậy nên cũng chỉ dám chúc em như những gì người ta vẫn làm: hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé em.

Lời chúc 5:

Bài thơ này anh viết tạm cho em

Bởi một ngày em rất cần được chúc

20 tháng 11 năm nào cũng có

Nhưng năm nào cũng làm khó chồng em.

Ngoài lo việc nước, 20/10 anh xin hứa, xin thề và xin đảm bảo sẽ là người lo việc nhà giúp em một ngày. Dù cơm có thể cháy, canh có thể cạn thì anh vẫn sẽ nguyện phụ sự em hết ngày. Chúc em một ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Lời chúc 6: Chỉ một hôm nay thôi, chỉ một mình em thôi. Chúc cô gái có trái tim mở rộng, có được sự thông thái, có được bàn tay mở rộng, có được một người yêu thương như anh nhé! Mừng 20/10 đến người nhận được tin nhắn này. Lưu ý: tin nhắn có thể đi lạc đến một số thuê bao khác.

Lời chúc 7: Trời có thể nắng, có thể mưa, trưa có thể đổ mưa rào. Cũng như anh có thể yêu em một ngày, một tháng, một năm và trọn một đời. Chúc em ngày 20/10 tròn đầy hạnh phúc và mãi xinh đẹp nhất trong lòng anh.

Lời chúc 8: Nhân ngày 20 tháng 10 chúc chị em phụ nữ:

Xinh như hoa hậu

Nhân hậu như mẹ hiền

Tiền tài nhiều không đếm

Tối đến vui vẻ cười.

Lời chúc 9: Thay mặt Đảng; chính phủ; chủ tịch nước; chủ tịch quốc hội; các ban ngành; mặt trận tổ quốc; hội phụ nữ; phụ lão; các cháu thanh thiếu niên nhi đồng… Thay mặt một nửa dân số nước Việt Nam… Xin chúc chị em phụ nữ luôn xin đẹp và vui vẻ trong ngày 20-10. Chúc cho một nửa thế giới luôn được sống trong tình yêu và sự nâng niu và nhận được thật nhiều những lời chúc 20 10 hài hước, thật nhiều những lời chúc 20/10 vui vẻ và sự nâng niu của một nửa còn lại.

Lời chúc 10: Chúc bạn ngày 20/10 thật vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Chúc cho gương mặt xinh đẹp ấy mãi nở nụ cười thật tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay nhé.

Trao đi một lời nói là trao đi một yêu thương, dù chỉ bằng những lời chúc đơn giản thôi nhưng cũng đủ khiến người phụ nữ hạnh phúc rồi. Hãy luôn dành những sự quan tâm, sẻ chia đến những người phụ nữ yêu thương của mình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Trên đây là những lời chúc 20/10, xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo!Tin khác