Luật sư bào chữa cho Park Yoo Chun từ chức sau khi nam thần tượng thừa nhận tất cả

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:13 30/04/2019

Đến thời điểm hiện tại, Park Yoo Chun sẽ không còn đại diện pháp lý cũng như người đại diện phát ngôn nào sau khi luật sư Kwon từ chức.

park
Park Yoo Chun đã chính thức thừa nhận mọi tội lỗi vào ngày hôm qua

Luật sư Kwon - vị luật sư bào chữa cho Park Yoo Chun suốt quá trình từ lúc anh bị nghi ngờ cho đến lúc nhận tội đã chính thức từ chức kể từ hôm nay. Ông nói rõ:

"Tôi muốn thông báo rằng tất cả các hoạt động của tôi liên quan đến Park Yoo Chun sẽ dừng lại, bắt đầu từ ngày hôm nay. Hôm qua (29/4), Park Yoo Chun đã thừa nhận tất cả các cáo buộc của mình và đang tham gia điều tra một cách trung thực, như những gì được truyền thông đăng tải. Xin hãy hiểu rằng tôi không thể trả lời các câu hỏi của từng phóng viên cho tới tận lúc này do bận rộn chuẩn bị cho cuộc điều tra của cảnh sát và lệnh bắt tạm giam". 

Vào ngày hôm qua, showbiz Hàn chấn động trước thông tin Park Yoo Chun chính thức thừa nhận các cáo buộc liên quan đến ma túy với cảnh sát. Vậy là sau 19 ngày lần tránh sự thật, thậm chí mở cả họp báo để chối tội, giờ đây cựu thành viên JYJ đã chịu thành thật với những hành vi sai trái của bản thân. Chân tướng vụ việc giữa Hwang Hana - Park Yoo Chun đã lộ rõ. Giờ đây, cặp tình nhân mặn nồng ngày nào sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. 

Đai diện pháp lý của Yoo Chun là luật sư Kwon đã từng rất tích cực trong việc minh oan cho thân chủ. Mỗi khi có một tin tưc gây ảnh hưởng tiêu cực tới anh chàng, đại diện pháp lý đều nhanh chóng phủ nhận. 

Như vậy, hiện giờ nam idol sẽ không có bất cứ đại diện phát ngôn nào để trao đổi thông tin với báo giới và người hâm mộ. Tất cả diễn biến của cuộc điều tra sẽ được thông báo bởi cơ quan cảnh sát. 

 

SỐC: Park Yoo Chun thừa nhận hầu hết cáo buộc liên quan đến ma túy

Tới phiên thẩm vấn thứ hai, Park Yoo Chun cuối cùng mới thừa nhận tội danh của mình. Anh cho rằng mình đã quá sợ hãi, không dám phơi bày bản thân.Tin khác