Lukaku: "Nếu tiết lộ lý do rời khỏi Chelsea sẽ khiến mọi người sốc"
Romelu Lukaku mô tả những nguyên nhân dẫn đến việc rời Chelsea vào mùa hè này là “gây sốc” và nói rằng có điều trong đó sẽ khiến anh cảm thấy 'bùng nổ".

Romelu Lukaku trong buổi họp báo trở lại tập trung cùng đội tuyển Bị chuẩn bị tham dự vòng loại Euro 2024.
Romelu Lukaku đã trải qua một mùa giải năm ngoái cho mượn trong mùa áo Inter Milan và dự kiến sẽ chuyển nhượng sang đội bóng 'xanh - đen' thành Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Tuy nhiên Inter nổi giận khi biết Lukaku 'đi đêm' bí mật đàm phán với Juventus. Bản thân các cổ động viên Juve cũng biểu tình không chào đón tiền đạo này.
Lukaku cuối cùng cũng đã trở lại Chelsea mùa hè này nhưng anh không được tập cùng đội 1 của huấn luyện viên Mauricio Pochettino mà phải xuống đội trẻ trước khi gia nhập Roma.
"Như mọi người trong phòng thay đồ biết tôi đều hiểu rằng tôi không thích vòng vo. Tôi sẽ nói chuyện đúng thời điểm nhưng nếu thực sự nói ra mọi chuyện tôi rời khỏi Chelsea vào mùa hè vừa qua thì mọi người sẽ thực sự sốc" - Lukaku nói trong buổi họp báo tập trung cùng đội tuyển Bỉ hôm thứ Tư vừa qua.
"Có những khoảnh khắc tôi sẽ thực sự bùng nổ. 5 năm trước có lẽ tôi cũng sẽ làm vậy. Bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một thứ duy nhất đó là bóng đá.Ngay khi có cuộc đàm phán hợp đồng với Roma, tôi đã có những thông tin đầy đủ về đội bóng. Tôi cũng phải cảm ơn Radja Nainggolan đã cũng cấp thông tin cho tôi. Mourinho đã dành nhiều thời gian để nói chuyện với tôi".
Lukaku cho biết thêm: "Tôi đã làm việc rất chăm chỉ một mình trong mùa hè này đến mức khiến các nhân viên Roma phải ngạc nhiên. Tôi đang có suy nghĩ tích cực, tôi đã không chơi ở đẳng cấp thực sự của mình trong hai năm và tôi phải cố gắng hết sức để trở lại. Tôi thật may mắn khi có thể tin tưởng vào những đồng đội và nhân viên tuyệt vời đã giúp đỡ tôi".
"Người ta nói rằng tôi sẽ ở đó nhưng điều đó là sai. Tôi thích giữ im lặng hơn" - Lukaku có vẻ đề phòng khi phát ngôn với giới truyền thông.
Cùng chủ đề
Nhận định Chelsea vs Villarreal, 02h00 ngày 12/8, siêu cúp châu Âu 2021: Ngày Lukaku trở về nhà
Xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Bỉ 2h ngày 28/6 vòng 1/8 Euro 2021
Nhận định Bỉ vs Bồ Đào Nha: Lukaku cản bước Ronaldo
Inter Milan 2-2 Monchengladbach: Lukaku chói sáng
Lukaku từ chối nhận huy chương sau bàn phản lưới khiến Inter Milan mất Cúp Europa League

Giải Pickleball 38 năm Tạp chí Người Xây dựng hướng về đồng bào vùng cao
16/12/2024, 11:38
Những thông tin người hâm mộ bóng đá futsal cần biết
02/09/2024, 09:01
THACO đồng hành cùng bóng đá học đường tỉnh Đồng Nai
27/08/2024, 13:33
Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 19/6 và sáng 20/6: Đức vs Hungary
19/06/2024, 10:21
Van Basten: 'Sẽ là sai lầm nếu Man Utd sa thải Erik Ten Hag'
28/05/2024, 15:32T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân phát triển bóng bàn thành tích cao
Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân Việt Nam và Tập đoàn T&T Group đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo, tuyển chọn vận động viên bóng bàn tham gia thi đấu các giải trong nước và quốc tế.
Man Utd nhắm 'người cũ' để thay thế Erik Ten Hag
Thượng tầng Man Utd đang nhắm đến huấn luyện viên Ipswich Town Kieran McKenna nhằm thay thế Erik Ten Hag.
Harry Kane chấn thương ngay trước thềm Euro 2024
Đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane lỡ hẹn trận đấu cuối cùng của Bayern Munich và chấn thương khiến cho người hâm mộ xứ Sương mù lo lắng.
Kylian Mbappe chính thức xác nhận rời PSG vào cuối mùa giải
Kylian Mbappe chính thức lên tiếng trước truyền thông về việc anh sẽ rời khỏi Paris Saint-Germain sau mùa giải này, kết thúc hành trình 7 năm tại đội bóng thủ đô.
Manuel Neuer lên tiếng sau sai lầm khiến Bayern Munich phải trả giá
Manual Neuer lên tiếng sau sai lầm của anh khiến Bayern Munich bị thua ngược Real Madrid, dù Hùm xám đã dẫn 1-0 tới phút thứ 88.
Jose Mourinho muốn quay trở lại Man Utd thay thế cho Erik Ten Hag
Jose Mourinho bị Man Utd sa thải vào tháng 12/2018 sau hai mùa rưỡi nắm quyền tại sân Old Trafford. "Người đặc biệt" luôn nghĩ rằng bản thân ông vẫn chưa hoàn thành công việc tại Man Utd.
Zinedine Zidane dự đoán kết quả trận lượt về giữa Real với Bayern
Mới đây, trong buổi trả lời đài SkySport, Zinedine Zidane dự đoán Real Madrid sẽ đánh bại Bayer Munich ở trận bán kết lượt về để lọt vào chung kết Champions League.
Mauricio Pochettino đặt mục tiêu trở lại đấu trường châu Âu
Với chuỗi những trận thắng gần đây, Chelsea đang dần hồi sinh vào giai đoạn cuối mùa giải đồng thời cũng mở ra cơ hội được quay trở lại đấu trường mùa tới.
Erik Ten Hag sẵn sàng trở lại Ajax nếu bị Man Utd... sa thải
Mới đây, Erik Ten Hag chia sẻ ông cảm thấy hứng thú với việc quay trở lại Ajax Amsterdam trong trường hợp bị Man Utd... sa thải vào mùa hè tới.