Mai Hồ: 'Tôi chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

14:24 30/12/2017

Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc gì về mối quan hệ này.

Trước khi về chung một nhà với Harri Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc khi chia tay anh ấy. 

Tự nhận bản thân mình vốn là một cô gái cứng đầu và ít nhún nhường trước người đàn ông của mình, nữ diễn viên thường tạo cho mình một vẻ ngoài cứng cỏi và quyết đoán. Vì những điều đó, cô đã bỏ lỡ qua nhiều mối tình và cô luôn hối tiếc về điều đó.

mai-ho-toi-chia-tay-tran-thanh-la-hoan-toan-dung-dan
Mai Hồ chia sẻ về tình cũ Trấn Thành.

Em họ diễn viên Mai Thu Huyền rất tâm đắc với một câu nói của người cũ “Phụ nữ dù sinh ra có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông đều phải gọi họ bằng anh. Vì lúc đó họ mới có thể thể hiện được thiên chức của người đàn ông, che chở cho người phụ nữ”. Thấm thía được điều đó, Mai Hồ dần thay đổi bản thân mình để chào đón một mối tình mới.

Tham gia chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, Mai Hồ lần đầu tiên chia sẻ Trấn Thành thật sự không phải gu của mình. Là một cô gái khá cứng rắn về mọi mặt, Mai Hồ đến cuối cùng cũng đã “đổ” trước Trấn Thành bởi sự quan tâm, chu đáo và hài hước của anh chàng mang lại.

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình đẹp của Mai Hồ và Trấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, cô dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.

Mai Hồ chia sẻ dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất. Sau Trấn Thành, Mai Hồ đã đến lúc cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình và hiện tại nữ diên viên đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt. Dù cả hai vẫn gặp trở ngại về khoảng cách nhưng cô luôn tin tưởng và trân trọng mối tình đẹp này.

 

David Wong tung BST ấn tượng, tôn vinh hình ảnh cá nhân

David Wong - Thương hiệu thời trang xu hướng được nhiều sao Việt yêu thích tiếp tục tung sức hút mới cùng BST Holiday Collection 2017. Đây được xem là chuyển động của những thiết kế thanh lịch, quyến rũ dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm.

 

Chính thức công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia đêm chung kết diễn ra ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City Nha Trang. Bên cạnh đó, hai MC dẫn dắt đêm chung kết cũng được hé lộ.Tin khác