Mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền
Vinamilk đã thực hiện nhiều hoạt động đón trung thu với trẻ em ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại các trung tâm bảo trợ và mang những phần sữa, bánh đến với trẻ em sau những ngày bão lũ.
Hơn 1000 phần quà gồm sữa đặc, sữa tươi, bánh đã được chuyển đến với các em nhỏ vừa trải qua những ngày bão lũ ở Hà Nội, Thái Nguyên. Tại Hà Nội, các phần quà được chuyển đến các em nhỏ ở huyện Thạch Thất, Quốc Oai. Trong khi đó, ngày 17/9, đoàn nhân viên Vinamilk cũng đến trao quà cho các em ở Trường THCS dân tộc nội trú Phú Lương (tỉnh Thái Nguyên). Trường có 368 học sinh, với 12 lớp, đều là trẻ em người dân tộc.

Ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc Đối ngoại Vinamilk, trao những phần quà cho học sinh Trường THCS dân tộc nội trú Phú Lương (tỉnh Thái Nguyên)

Sữa Vinamilk được trao tặng cho học sinh Trường THCS dân tộc nội trú Phú Lương (tỉnh Thái Nguyên) nhằm bổ sung dinh dưỡng sau những ngày bão lũ
“Hôm lũ, nước dâng cao lắm, ở dưới sân nước cao qua người con. Chúng con đều phải lên ở trên tầng một. Nhà bếp của trường cũng bị ngập nước nên các cô phải nấu cơm ở chỗ khác và chèo thuyền mang vào trường cho chúng con”, em Đinh Hải Lâm, học sinh lớp 6c, Trường THCS dân tộc nội trú Phú Lương, kể lại.
Sau khi lũ rút, những ngày qua, cô trò ở đây đã cùng nhau dọn dẹp, vệ sinh lại trường lớp để có thể trở về với hoạt động học tập, sinh hoạt thường ngày. Các em cũng kịp đón trung thu không còn bão lũ.

Nhận những phần quà gồm sữa tươi, sữa đặc của Vinamilk và bánh mì, các em đều hớn hở, vui thích vì đã có thể kịp đón trung thu sau những ngày bão lũ

Thưởng thức bánh mì với sữa đặc Ông Thọ vị sô cô la ngay tại sân trường

Không chỉ mang đến sữa, đoàn nhân viên Vinamilk còn vui chơi cùng các em nhằm tạo niềm vui, động viên các em về lại cuộc sống thường ngày sau những ngày bão lũ
Nhiều em nhỏ tại xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) ngay trong ngày trung thu cũng nhận được các phần quà từ Vinamilk. Những món quà nhỏ nhưng là sự quan tâm, yêu thương, đem lại nhiều niềm vui cho trẻ, cũng như động viên tinh thần cho các bé vượt qua khó khăn. Đặc biệt, ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc Đối ngoại Vinamilk chia sẻ, với trẻ nhỏ, sữa là nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp các em phát triển thể chất và Vinamilk luôn dành sự quan tâm, ưu tiên sản phẩm dinh dưỡng đến với trẻ.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Chi nhánh Vinamilk Hà Nội, trao phần quà của Vinamilk cho các bé ở xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên)

Trẻ nhỏ tại xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) có một trung vui tươi hơn với các phần quà của Vinamilk
Trước đó, Vinamilk đã trao tặng hơn 500 phần quà gồm sữa đặc Ông Thọ, sữa tươi 100%, bánh trung thu, balo, đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo tại Cà Mau; các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn đang được chăm sóc tại trung tâm trẻ em khuyết tật, các trung tâm bảo trợ trẻ em, mái ấm tại Cần Thơ, Bắc Ninh.

Các phần quà, sữa Vinamilk được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Cần Thơ dịp trung thu

Ông Lê Hoàng Minh, Giám đốc Điều hành sản xuất Vinamilk, trao học bổng cho học sinh khó khăn tại xã Đất Mũi, tỉnh Cà Mau nhân dịp trung thu

Nhân viên Vinamilk đã chung tay tổ chức cho các em tại xã Đất Mũi (Cà Mau) một trung thu vui tươi, ấm áp

Trẻ em tại xã Đất Mũi (tỉnh Cà Mau) vui trung thu cùng đoàn nhân viên Vinamilk
Tại xã Đất Mũi (tỉnh Cà Mau) - điểm cực nam Tổ quốc, nhân viên Vinamilk đã chung tay tổ chức cho các em một trung thu vui tươi, ấm áp. Bên cạnh các phần quà sữa và bánh trung thu, được vui chơi, xem văn nghệ, các em đã được nhận 15 phần học bổng, hơn 1.000 cuốn sách, tập vở và hàng trăm dụng cụ học tập và 5 laptop. Đây là các phần quà do chính các nhân viên Vinamilk tại nhiều đơn vị trên cả nước cùng chung tay thực hiện.
Cùng chủ đề
Bà Mai Kiều Liên: Không đánh đổi chất lượng! Sáng tạo trong ngành sữa là không giới hạn
Vinamilk đồng hành cùng ngành Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Vinamilk tặng hàng nghìn phần quà Tết cho trẻ em, công nhân trước thềm năm mới Ất Tỵ
Cứ 2 ngày làm việc Vinamilk có một sản phẩm mới hoặc bao bì mới
Thực hành ESG tại doanh nghiệp đi đầu về phát triển bền vững - Vinamilk

Bay khắp thế giới, làm mới chất hè với ưu đãi vé hấp dẫn cùng Vietjet
14/05/2025, 05:10
Tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp
13/05/2025, 23:28
Khi giá điện tăng 4,8%: Doanh nghiệp linh hoạt tìm lối đi mới
10/05/2025, 10:44
Sẽ có chế tài xử lý doanh nghiệp có 'vốn ảo”, khai khống vốn điều lệ
09/05/2025, 10:14
Vietjet ra mắt hãng hàng không Vietjet Qazaqstan
07/05/2025, 09:43
Miễn thuế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong 3 năm đầu thành lập
06/05/2025, 11:05Cảng quốc tế Chu Lai ứng dụng ERP, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc
Từ tháng 4/2025, cảng quốc tế Chu Lai chính thức ứng dụng phần mềm ERP trong hoạt động khai thác, vận hành cảng nhằm liên kết các cơ sở dữ liệu, tích hợp trên một nền tảng quản lý, từng bước nâng cao chất lượng chuỗi dịch vụ logistics.
Chính phủ cho phép thử nghiệm fintech trong lĩnh vực ngân hàng từ 1/7
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 94/2025/NĐ-CP quy định về Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát trong lĩnh vực ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.
Đặt vé bay Vietjet và làm thủ tục dễ dàng bằng sinh trắc học trên ứng dụng VNeID
Hành khách có tài khoản định danh mức 2 có thể đăng nhập ứng dụng VNeID, đặt mua vé bay Vietjet và làm thủ tục Check-in trực tuyến & xác thực sinh trắc học (eKYC) để qua cửa an ninh cũng như cửa ra tàu bay tự động, an toàn, không cần giấy tờ.
Đề xuất để doanh nghiệp tự công bố giá xăng dầu
Bộ Công Thương vừa có dự thảo lần thứ 6 về nghị định kinh doanh xăng dầu với đề xuất chuyển giao quyền tự công bố giá xăng dầu từ Bộ cho các thương nhân đầu mối và các doanh nghiệp phân phối.
Đất trồng cây biến thành nhà xưởng cho thuê, BQL giật mình 'báo chí nói mới biết'
Ký Hợp đồng hợp tác với doanh nghiệp để thực hiện trồng cây xanh trên ô đất CX7 thuộc KCN Thạch Thất – Quốc Oai theo quy hoạch, nhưng nhiều năm nay ô đất này lại bị doanh nghiệp biến thành nhà xưởng cho thuê. Chỉ đến khi Tạp chí Người Xây dựng liên hệ làm việc, Ban Quản lý vào cuộc kiểm tra thì mới vỡ lẽ là chủ đầu tư “chưa sát sao theo dõi”.
Vi phạm TTXD tại Khu vực đồi 76 (Quốc Oai): Nhìn từ Chỉ thị 14 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và trách nhiệm người đứng đầu?
Mặc dù lãnh đạo TP. Hà Nội đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng (TTXD) cũng như xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu để xảy ra vi phạm, nhưng tại Khu vực đồi 76 (đồi Gò Ròng) xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội vẫn tồn tại một số vi phạm chưa được xử lý dứt điểm?
Dự án Green Valley City (Sài Gòn Center): 02 lần bị xử phạt vì xây dựng không phép!
Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa có văn bản trả lời Tạp chí Người Xây dựng thông tin về pháp lý dự án có tên Green Valley City của Sài Gòn Center do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center làm chủ đầu tư.
Dự án Five Star Eco City (Tập đoàn Năm Sao): Chưa đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai!
Sở Xây dựng tỉnh Long An khẳng định, hiện Sở chưa ban hành Thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán thuộc Khu đô thị Năm Sao, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An do Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư.
Dự án Phúc An City (Trần Anh Group): Chưa được phép mở bán, nhiều lần bị xử phạt!
Sở Xây dựng tỉnh Long An vừa có văn bản phản hồi đến Tạp chí Người Xây dựng thông tin về pháp lý Dự án Phúc An City Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa.