Mất 5 năm để bắt đầu một tình yêu, cặp đôi đồng tính nam này đã có một đám cưới đẹp như mơ

13:30 17/12/2018

Mất năm năm để bắt đầu tình yêu nhưng chỉ 6 tháng sau ngày hẹn hò đầu tiên, cặp đồng tính nam này đã mua nhà cùng nhau.

bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Gera và Eric đã gặp nhau tại một hội nghị pháp lý dành cho người đồng tính ở thành phố New York (Mỹ) 8 năm trước. Họ làm quen trò chuyện như những người bạn vì thời điểm đó cả hai đều đang có mối quan hệ khác.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
5 năm sau, hai anh chàng đồng tính này gặp lại nhau trên mạng xã hội. Gera biết rằng Eric đang độc thân nên chủ động liên lạc. Tuy nhiên, họ lại cách xa gần 1000km, Eric ở Atlanta và Gera ở Washington DC. Thế nhưng khoảng cách địa lý sẽ không là gì nếu đủ duyên.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Lần hẹn hò đầu tiên của cặp đôi đồng tính nam này là vào kỳ nghỉ gia đình của Eric ở Florida trong Ngày Lao động. Hai chàng trai đã có những giây phút đáng nhớ khi ở bên nhau. Và khó khăn nhất là giây phút tạm biệt để trở về nhà sau kì nghỉ.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Họ cảm nhận được tình yêu ở đối phương nhưng còn ngần ngại vì cách xa nhau hàng nghìn km. Khoảng cách địa lý có thể thổi bùng ngọn lửa tình yêu nhưng cũng có thể dập tắt nó. Eric đã tâm sự rằng: "Tôi không nghĩ mình đủ mạnh mẽ để vượt qua khoảng cách ấy".
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Gera và Eric đã xoay sở trong nỗi nhớ nhung khoảng 4 tháng. Cuối cùng Gera đã đã quyết định chuyển đến Atlanta để ở bên Eric.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Mất năm năm để bắt đầu tình yêu, vài tháng để củng cố và chỉ 6 tháng sau ngày hẹn hò đầu tiên, họ đã mua nhà cùng nhau. Khi được hỏi điều gì khiến họ tự tin để tăng tốc đến vậy, Gera trả lời: "Chúng tôi từ hai thế giới đã bước đến bên nhau và cùng nhìn thấy một con đường. Nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng là lắng nghe trái tim mình nói gì".
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Cặp đồng tính nam này đã có một màn cầu hôn bất ngờ nhưng không kém phần lãng mạn. Ban đầu Gera dự định rằng sẽ cầu hôn Eric trên một con thuyền khi đang lênh đênh giữa dòng sông. Anh đặt chiếc nhẫn trong một trong những chiếc túi trên boong tàu để chuẩn bị cho kế hoạch.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Thế nhưng Gera hoảng loạn vì không tìm thấy chiếc nhẫn. Anh và em gái đã phải mất một một quãng thời gian tìm kiếm khiến bị tụt lại phía sau so với mọi người. Thế là Gera quyết định thay đổi kế hoạch và cầu hôn Eric ngay trên bờ sông. Eric vừa gật đầu đồng ý thì trời đổ mưa. Mọi người hò reo trong tiếng mưa hát.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Gera và Eric đã tổ chức đám cưới ấm cúng tại Terminus 330 ở trung tâm thành phố Atlanta với sự tham dự của 130 khách mời. Lễ cưới được tổ chức theo nghi lễ truyền thống Do Thái.
bo-anh-cuoi-cua-cap-dong-tinh-nam
Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là cặp đôi trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của những người đã đồng hành trong cuộc đời họ từ khi còn học mẫu giáo đến lúc xây dựng cuộc sống tự lập ở Atlanta.
 

Những màn cầu hôn ngọt ngào nhất thế giới của cặp đôi LGBT năm 2018 (Phần 2)

Những màn cầu hôn ngọt hơn mật này của các cặp đôi LGBT đã chứng minh tình yêu không phân biệt giới tính.

 

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính và câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt

Sự xuất hiện của mẹ Tùng Lâm, anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính đã khiến khán giả của "Người ấy là ai?" bất ngờ và xúc động.

 

Những màn cầu hôn ngọt ngào nhất thế giới của các cặp đôi LGBT năm 2018 (Phần 1)

Dưới đây là những màn cầu hôn của các cặp đôi LGBT khiến bạn chảy máu mũi vì quá ngọt.Tin khác