Máy bay chở phu nhân Tổng thống Trump bốc khói

13:00 18/10/2018

Theo USA Today, ngày 17/10, máy bay chở Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã phải quay đầu, hạ cánh khẩn cấp ở căn cứ không quân Andrews do buồng lái bốc khói.

may-bay-cho-phu-nhan-tong-thong-trump-boc-khoi
Máy bay chở phu nhân Tổng thống Trump ngày 17/10 gặp sự cố kĩ thuật.

Sự cố xảy ra chỉ khoảng 10 phút sau khi máy bay chở phu nhân Tổng thống Trump - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cất cánh. Mọi người đã được đưa khăn ẩm để che mũi và miệng trong khi máy bay quay trở lại và hạ cánh khẩn cấp. Bà Melania sau đó đã lên một máy bay Boeing C-40 để tiếp tục hành trình.

Phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Mỹ Stephanie Grisham cho biết đây là một sự cố kỹ thuật nhỏ và mọi việc vẫn ổn, tất cả mọi người đều an toàn.

Trong khi đó, phát biểu tại Nhà Trắng, Tổng thống Trump cho biết đã liên lạc với bà Melania. “Đệ nhất phu nhân đã lên một máy bay khác. Tôi hy vọng máy bay này sẽ tốt hơn cái đầu tiên”, ông Trump nói.

Phát ngôn viên Không quân Mỹ Ann Stefanek cho hay khói bốc lên từ thiết bị liên lạc ở phần trước chiếc Boeing C-32A chở bà Melania Trump không lâu sau khi máy bay cất cánh từ căn cứ không quân Andrews ở Maryland đi Philadelphia sáng cùng ngày.

Bà Melania tới Philadelphia để tham dự một sự kiện về tình trạng nghiện thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện (nhóm opioid), một phần trong sáng kiến Be Best của bà.

 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania tự tay chăm con dù giàu có và quyền lực?

Theo tờ Business Insider, trong nhiều cuộc phỏng vấn, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump luôn khẳng định bà tự tay chăm sóc con trai Barron Trump và không hề thuê vú em.

 

Đệ nhất phu nhân Melania ra lệnh di dời cây mộc lan 200 tuổi ở Nhà Trắng

Các chuyên gia từ Vườn thực vật Quốc gia Mỹ đã tham vấn với Nhà Trắng rằng cây mộc lan Jackson Magnolia nằm ở phía Tây tòa nhà đã quá già cỗi, mục ruỗng và có thể bị đổ trong thời gian tới.

 

Ảnh: 'Thiên thần' Melania Trump mang Giáng sinh đến cho trẻ em Mỹ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 7/12 đã mang niềm vui bất ngờ đến cho trẻ em Bệnh viện Nhi Quốc gia Mỹ trong dịp Giáng sinh.Tin khác